Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng chi tiết năm 2022. Xem tử vi cho người tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Nam và nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Vận hạn: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn cuả bản mệnh gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

2. Luận tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Thân nữ mạng tình cảm không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này, bản mệnh ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Thân nữ mạng muốn tốt thì phải làm phúc nhiều thì mới mong giải được vận xấu của năm Canh Tý.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Thân nữ mạng có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại trong công việc và tình cảm.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ… đây là bộ sao chủ về tuổi Nhâm Thân nữ mạng ra ngoài thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

3. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc ngoại giao

Về mặt ngoại giao của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm nay không được tốt, bản mệnh ra ngoài gặp nhiều bất lợi.

Về phương diện tài chính

Về phương diện tài chính của tuổi Nhâm Thân nữ mạng, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống và sức khỏe của bản thân.

Về phương diện gia đạo

Trong nhà thiếu hòa khí và cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm nay ra ngoài cẩn thận, chú ý bệnh về thiếu máu và chân tay có tỳ vết

Kết luận:

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 cho thấy, vận trình của bản mệnh trong năm nay không được tốt. Tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay tuổi Nhâm Thân nữ mạng nên chú ý xe cộ.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với người sinh năm 2004 Giáp Thân và người sinh năm 1986 Bính Dần, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Nhâm Thân nữ mạng đó là tuổi 1987 Đinh Mão và tuổi 1966 Bính Ngọ, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất với tuổi Nhâm Thân nữ mạng là tháng 6, tháng 12 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Thân 1992 năm 2022 là:

Canh Thìn 1940 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Thân 1992 năm 2022 là:

Bính Thân 1956 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Quý Mão 1963 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Mậu Ngọ 1978 (Xấu), Bính Ngọ 1966 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Quý Hợi 1983 (Xấu), Bính Dần 1986 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022

Tháng 1: Tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt, tuổi Nhâm Thân nữ mạng chú ý không nên mở mang thêm công việc

Tháng 3: Có sự xuất hành đi xa, tuổi Nhâm Thân nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tháng này tuổi Nhâm Thân nữ mạng nên làm phúc nhiều

Tháng 5: Chú ý mất mát của cải hay gặp phải trộm đạo quân gian

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa tới, tuy nhiên tháng này tuổi Nhâm Thân nữ mạng nếu có thai chú ý cẩn thận

Tháng 7: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi, sức khỏe không tốt, ốm đau thì lâu khỏi

Tháng 8: Chú ý cẩn thận xe cộ và đi lại, nên chú ý sức khỏe nhất là bệnh của nữ giới

Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều chuyện phải suy nghĩ

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều, tuổi Nhâm Thân nữ mạng ra ngoài chú ý cẩn thận bệnh về đầu óc

Tháng 11: Có người giúp đỡ trong công việc, tuổi Nhâm Thân nữ mạng ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá lóc cảnh và các loài cá siêu hot khác:

Cách nuôi cá lóc cảnh mà nhà giàu Việt đang săn lùng

Dân chơi hoảng hồn với các loại cá lóc cảnh siêu đẹp

Những loại cá cảnh đắt đỏ nhất hiện nay bạn đã biết chưa

Chồng nhậu ngủ quên nhà bạn vợ làm thịt cá rồng 20 triệu

Ấn tượng với những bể cá cảnh lớn nhất thế giới

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng đầy đủ nhất năm 2022
Bài sau
Sao Thái Dương phúc tinh chiếu mệnh cho nam giới