Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng chuẩn nhất để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng chuẩn nhất

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh hỏa vì vậy tính tình khá nóng vội, có thể còn hờn dỗi rất vô lý. Chính vì sự hờn dỗi cũng như tự ái sẽ khiến cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình lẫn tình cảm bạn bè. Khi tuổi nhỏ không gặp may mắn, tương lai thì tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, thời gian 25 – 27 tuổi, thu được ít nhiều thành công lớn lao về công danh cũng như tình duyên và tài lộc.

Nam Mạng – Kỷ Sửu

Sinh năm: 1949, 2009, 2069

Cung: Ly

Trực: Bình

Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)

Khắc: Thiên thượng thủy

Con nhà: Xích đế (Phú quý)

Xương: Con trâu

Tướng tinh: Con cú

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Sửu số mạng như là,

Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.

Số người mạng Hỏa tương sanh,

Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.

Thu Đông sung khắc chẳng an,

Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.

Chớ có tranh tụng hiểm nguy,

Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.

Anh em nghịch ý chẳng hòa,

Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.

Số tuổi sau có đất điền,

Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.

Đầu tiên làm chẳng đặng an,

Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu, nam giới thuộc mạng Hỏa, nóng tính và hay có những hờn dỗi vô lý. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai gặp nhiều điều tốt. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao trong cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.

Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt, vì suốt năm rất hên; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình.

Tuổi hưởng thọ trung bình 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu làm phước, ăn ở nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và tài năng của những người tuổi Sửu

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và tình duyên sẽ long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không bao giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc.

Nếu bạn sinh nhằm vào tháng này thì bạn có ba đời vợ mới ăn ở với nhau có hạnh phúc, đó là những tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải hai lần thay đổi tình duyên đó là vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh nhằm những tháng này thì bạn tạo được một cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch. Bạn không thể nào cãi lại số mệnh như trên được, duyên số bạn đã định như vậy, thì cố mà chịu đựng chớ biết sao hơn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Công danh có cơ hội phát triển lên cao, vào những năm 20 đến 25 tuổi, bạn nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy cơ hội phát triển. Cuộc sống rất có liên quan đến mạnh mẽ với vấn đề công danh của bạn. Đường công danh của bạn có phần lên cao lần lần mà không bao giờ xuống thấp. Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của bạn vậy.

Về gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do bạn có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên. Gia đạo không được may mắn, nối tiếp con đường cho bạn được thành công trong cuộc đời. Bởi lẽ bạn gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.

Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè mà nhất là tiêu hao vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó gây dựng lại được và hoàn thành một cách vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều nhưng tiêu hao cũng mau chóng.

Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này. Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi ba năm. Nhưng kết quả của cuộc đời, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan với vinh hiển vậy.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Khi muốn phát triển sự nghiệp bạn cần hợp tác với những người có khả năng, và trùng tuổi mới có thể phát triển được sự nghiệp và tiền tài, bạn cần nên chọn những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn, có thể nhờ đó mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn sau này. Hợp tác, hùn hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi trên thì mau chóng phát đạt.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Trong lãnh vực hôn nhân, hạnh phúc, cũng cần nên có sự lựa chọn kỹ càng. Để tránh đổ vỡ, nghèo túng hay có thể làm cho cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Vì cuộc đời khi lớn lên phải có vợ chồng đó là luật định của tạo hóa. Tuy nhiên, trong sự kết duyên mà không có sự trùng hợp, thì cuộc đời sẽ gặp nhiều xui xẻo. Nhưng trái lại sẽ có nhiều may mắn nếu bạn gặp tuổi hợp. Và đây là những tuổi mà bạn có thể kết duyên tạo nên cuộc sống cao sang quyền quý. Vì hai tuổi hợp nhau trong mọi hoàn cảnh, vấn đề, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Kết duyên với tuổi Canh Dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, hào con đông đủ. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình. Kết duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái trung bình. Kết duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi. Kết duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.

Những tuổi trên là những tuổi trùng hợp với tuổi Kỷ Sửu. Nếu kết duyên thì mau tấn phát về tài lộc, công danh cũng như về con cái. Giúp cho sự phát huy cơ nghiệp được nhiều tốt đẹp hơn lên. Vậy nếu cần đến sự sung túc cho cuộc đời bạn nên cần lựa chọn những tuổi trên. Mà kết hợp vợ chồng thì mang lại được nhiều thắng lợi cho tương lai.

Nếu bạn lỡ thương yêu nhau với những tuổi được ghi ra đây. Thì cuộc đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình, không giàu có. Mà cũng không nghèo túng, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. Nếu bạn kết hôn với những tuổi kể trên chỉ có một mức sống tạm yên và vừa đầy đủ mà thôi, không đạt được gì vĩ đại trong cuộc đời cả.

Bạn gặp những tuổi được kể ra đây. Nếu kết hôn với nhau thì thật là khổ não trăm bề, không bao giờ giữ tạo được một cuộc sống hoàn toàn vui vẻ. Mà là một cũng sự lo toan, túng quẫn, não nề, dù có học cao, tài giỏi cũng cam khổ suốt đời, đó là những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Nếu đã lỡ kết hôn nên buồn cho số phận là hơn. Chớ khó thoát được cảnh bần hàn.

Những năm mà bạn phải ở và những tuổi này rất kỵ việc hôn nhân. Vì là những năm gặp nhiều đại hạn. Bạn lựa chọn hôn nhân vào những năm này sẽ có nhiều điều phiền phức trong cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, bạn chịu đau khổ nhiều về việc tình duyên.

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của bạn. Nếu bạn sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch. Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ. Nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Hãy lưu nhớ trong đầu mình những tuổi đại kỵ sau đây để tránh, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Việc cần tránh là tránh mọi bề, tránh hợp tác trong mọi chuyện làm ăn. Tránh kết hôn cùng vì có thể nguy hại tới bổn mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi này thuộc vào mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, làm việc hấp tấp, thường không có quyết định dứt khoát, vì vậy hay nhận lấy thất bại.Vào tuổi 23, 25, 30, 31 là những năm mà người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm và đau buồn trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Mệnh: Hỏa

Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Đông: nhà này phú quý, thịnh vượng. Người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh. Con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.

Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm. Dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ. Phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền. Nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Nam mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim. Vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Thời điểm này thì có nhiều sự đảo lộn, cuộc sống sôi động hơn. Năm 19 tuổi có đỗ đạt hoặc là thành công trong công việc. Tuy nhiên sang tuổi 20 sẽ gặp khắt khe trong vấn đề tình duyên. Tuổi 21 cuộc sống được thanh nhàn hơn cả về tâm trí lẫn thân thể. Nói chung là trong ba năm mà có đủ diễn biến của cuộc đời. Tuy tài lộc có phần khó khăn và ít ỏi, còn lại công danh và tình cảm lại được toại nguyện.

Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Nhìn chung thì cuộc sống lắng xuống, công danh lại lên cao, tình duyên thì buồn khổ. Đến năm 23 – 24 thì mọi chuyện tốt hơn, ít lo lắng hơn, có sự phát triển mạnh mẽ về tình duyên cũng như công danh. Đến năm 25 – 26 tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình và có thể lên cao hơn và hoàn thành về sự nghiệp.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Đường công danh lên mức cao nhất trong cuộc đời, tình duyên tốt đẹp. Năm 28 – 29 tuổi là những năm vui vẻ nhất trong cuộc đời. Năm 27 tuổi là năm chuẩn bị để thành công vang dội trong sự nghiệp, tình cảm và cả cuộc sống. Vào năm 28 – 29 tuổi thì con đường càng sáng rõ hơn. Nhưng sang năm 30 – 31 tuổi thì lại bắt đầu gặp chuyện buồn.

Từ năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là quãng thời gian khắt khe nhất của cuộc đời, tình duyên rất có thể sẽ bị đổ vỡ trong thời gian này. Cần phải nhẫn nại và cố gắng nhiều hơn mới có thể vượt qua được. Về sự nghiệp có thể có sụp đổ ít nhiều. Đường công danh cũng dần chững lại ở năm 33 – 34 tuổi. Sang năm 35 tuổi là cuộc đời bắt đầu có chuyển biến chuẩn bị thoát khỏi vận hạn cũng những chuyện phiền muộn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp lại có cơ hội để phát triển mạnh, tình duyên có sự thay đổi vào tuổi 36 – 37. Sang 38 – 39 tuổi thì sự nghiệp sẽ được bền vững, công danh thì lên cao, không còn ưu phiền, lo âu hay là đổ vỡ. Cuộc sống trong khoảng thời gian này khá hạnh phúc và êm đềm. Cần phải tạo cơ hội cho bản thân phát triển. Hơn nữa trong mọi khía cạnh cuộc sống để có đời sống an nhàn và sung túc hơn nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều phúc đức, tuy có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 – 42 tuổi nhưng không quan trọng và ảnh hưởng lớn lắm. Sang tuổi 43 – 44 thì cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc êm ấm, có thể hưởng những lộc nhỏ. Những điều tốt đẹp về con cái. Qua tuổi 45 thì mọi chuyện đều lấy làm tốt đẹp, không xảy ra những chuyện không may mắn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khá bình thường. Cuộc sống con cháy khá sung túc, phần gai đạo thì cũng được yên hòa. Không có chuyện gì quan trọng xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hay công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 47 – 48 tuổi không có nhiều may mắn lắm, cơ thể có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Nhưng mọi chuyện sẽ qua khỏi vào năm 49 tuổi. Và sang năm 50 mọi sự lại trở lại và phát đạt hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hoàn tất mọi sự phát đạt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, số mệnh bạn không hưởng thọ được hơn số tuổi này. Nhưng con cháu về sau lại có số vượng phát về cả sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loại cây thủy sinh hot nhất thị trường hiện nay, chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Các loại cây thủy sinh màu đỏ rực rỡ trong bể

Tổng hợp cây thủy sinh tiền cảnh đẹp dễ trồng

Điểm danh cây thủy sinh trung cảnh cho người mới chơi

Gợi ý những cây thủy sinh hậu cảnh tuyệt đẹp

Cách diệt bọ giun sán trong bể cá cảnh tép cảnh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào trong làm ăn kết hôn
Bài sau
Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà năm 2023 tốt hay xấu