Top 3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc nhất năm 2022

Top 3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc nhất năm 2022. Đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong năm 2022? Cung hoàng đạo nào sẽ khởi sắc và gặp may mắn nhất về đường tình duyên? Cùng khám phá ngay Top 3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc nhất năm 2022 nhé.

Sư Tử: tình yêu đẹp và lãng mạn

Xếp hạng đầu chính là chòm sao Sư Tử với dự đoán về chuyện tình cảm cực kỳ thuận lợi và nhiều may mắn. Những bạn còn độc thân được nhiều người khác giới thầm thương trộm nhớ, thậm chí có người theo đuổi và đề nghị mối quan hệ nghiêm túc.

Những bạn đã có đôi có cặp thì tình yêu thêm phần lãng mạn, tin tưởng và gắn bó với nhau hơn. Và khả năng cao các bạn sẽ chọn về chung một nhà trong năm 2022 này.

Song Tử: gắn bó và nghiêm túc hơn

Vị trí tiếp theo sẽ thuộc về cung Song Tử với dự đoán chẳng cần phải làm gì cũng dễ dàng thoát kiếp FA trong năm 2022. Các bạn Song Tử còn độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới và thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

Những bạn đang trong mối quan hệ từ thời điểm nửa cuối năm trở đi, sẽ nghiêm túc suy nghĩ về chuyện hôn nhân, sắp xếp gặp gỡ giữa hai gia đình.

Xử Nữ: mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Xử Nữ được biết như một cung hoàng đạo kén chọn bật nhất. Thế nhưng, trong năm 2022, có lẽ Xử Nữ thường xuyên nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ, do đó, tích cực tìm kiếm một nửa cho mình.

Thêm vào đó, lần này, vận may về tình duyên dường như mỉm cười với các bạn cung Xử Nữ. Chỉ cần Xử Nữ mở lòng và nắm bắt tốt cơ hội, các bạn sẽ dễ dàng tìm được người ưng ý ngay thôi.

Ngoài ra, mặc dù chuyện tình cảm không khởi sắc bằng 3 cung hoàng đạo trên nhưng các cung hoàng đạo này cũng được dự đoán rất có khả năng thoát kiếp FA trong năm nay, đó là các cung như: Cự Giải, Bảo Bình và Kim Ngưu. Chúc các bạn sớm thoát kiếp FA và tận hưởng tình yêu tuyệt vời trong năm 2022 này nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá La Hán cho các anh em mới chơi, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Điểm danh 7 loại cá La Hán đẹp nhất trên thị trường

Bí kíp nuôi cá La Hán cho người mới tập chơi

Kinh nghiệm cho cá La Hán sinh sản

Kinh nghiệm chăm sóc cá La Hán bột đúng cách

Hướng dẫn cách phân biệt cá La Hán đực và cái

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Top 5 con giáp hài hước vui tính lạc quan yêu đời
Bài sau
Cặp đôi hoàng đạo dễ tan hợp nhưng vẫn về bên nhau

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.