Người tuổi Tý và Tị có hợp nhau trong kinh doanh tình yêu

Người tuổi Tý và Tị có hợp nhau trong kinh doanh tình yêu. Những người tuổi Tý và tuổi Tị có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Tý và Tị có hợp nhau trong kinh doanh tình yêu

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình.

Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở.

Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Vậy, người tuổi Tý và Tị có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý và tuổi Tị có hợp nhau về mặt kinh doanh

Nói đến chuyện hợp tác về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh thì hai con giáp tuổi Tý và tuổi Tị được xem là một cặp đôi rất ăn ý.

Người tuổi Tị sẽ cảm thấy không hài lòng nếu như đối tác của mình là một người không có năng lực, làm giảm hiệu quả hoặc là người lười lao động. Nhưng điều đó rất rất khó xảy ra bởi những người tuổi Tý không phải mẫu người như vậy.

Nếu giữa hai con giáp tuổi này có xảy ra mâu thuẫn thì lý do chỉ là người tuổi Tị muốn tráo đổi vị trí, con giáp này muốn mình là người có vai trò quan trọng, là trung tâm của sự chú ý.
Khi hợp tác thì người tuổi Tị sẽ có những đánh giá cao về sự thông minh và năng lực của người tuổi Tý.

Con giáp tuổi Tý là người có tiếng chuyên giải quyết các vấn đề một cách rất tuyệt và là người đóng vai trò chủ chốt trong việc hợp tác với con giáp tuổi Tỵ. Nếu hai con giáp này hợp tác với nhau sẽ tạo nên một tập thể khá vững mạnh.

2. Tuổi Tý và tuổi Tị có hợp nhau về mặt tình yêu

Trên thực tế, con giáp tuổi Tị chậm chạp và thiếu hoài bão nên làm cho con giáp tuổi Tý nhanh nhẹn, sắc sảo rất nhanh chán. Dù vậy nhưng đây cũng được coi là cặp đôi khá hợp nhau.

Hai con giáp tuổi này biết cách làm cho đối phương say mê. Con giáp tuổi Tị hút hồn con giáp tuổi Tý bằng sự đằm thắm và trí tuệ, ngược lại con giáp tuổi Tý lại biết cách bảo vệ con giáp tuổi Tị.

Có đôi lúc cặp đôi con giáp tuổi này xảy ra tranh cãi bởi cái tôi quá lớn của người kia, nhưng rồi bầu trời yên bình quay lại khi một trong hai chịu làm hoà trước.

Tuổi Tý cũng sẽ thấy máu hoạn thư trong con người tuổi Tị, bởi con giáp tuổi Tị luôn có tư tưởng sở hữu với người mình yêu.

Điều này làm cho người tuổi Tý thấy không thoải mái, cảm thấy mình bị mất tự do, không được làm điều mình muốn, thường có tư tưởng từ bỏ mối quan hệ này. Mặc dù vậy, cặp đôi con giáp này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy với nhau.

3. Tuổi Tý và tuổi Tị có hợp nhau về mặt tính cách

Giữa hai con giáp tuổi Tý và tuổi Tị có một số điểm gây nên sự nhàm chán cho cả hai. Người tuổi Tý nhanh nhẹn và sắc sảo thường tỏ ra có phần hơn nên dễ làm người tuổi Tị tự ái.

Con giáp tuổi Tị tuy làm việc chắc chắn nhưng chậm chạp và thiếu hoài bão nên làm cho con giáp tuổi Tý cảm thấy nhanh chán. Nhưng dù là người yêu, cộng tác làm ăn hay bạn bè thì đây cũng là một cặp khá tốt.

Con giáp tuổi Tị sẽ không hài lòng lắm với con giáp tuổi Tý bởi Tý luôn tỏ ra quá khôn ngoan. Và theo suy nghĩ của người tuổi Tị thì người tuổi Tý thường tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người.

Tuy vậy, điều làm cho con giáp tuổi Tị hài lòng ở tuổi Tý là Tý luôn muốn và biết cách bảo vệ Tị. Vậy nên chớ ai dại gì mà động vào cặp đôi này tránh rước họa vào thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Điểm danh các loài cá thủy sinh siêu đẹp xem ngay trên Cá Cảnh Mini:

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Cá mún uyên ương đuôi lửa đẹp như ánh hoàng hôn

Kinh nghiệm thực tế khi nuôi cá bảy màu

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Cá Trâm tạo vật bé nhỏ nhưng tuyệt đẹp

Những loại cá cảnh ít cần thay nước dọn vệ sinh

Chuyên Mục: mệnh số
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở giữa sống lưng đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Người tuổi Tý và Mão có hợp nhau trong làm ăn tình duyên