Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng chuẩn nhất. Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 2014 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi Giáp ngọ có một cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và cơ hội về cả tài vận và công danh. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc đời của họ có thể lên cao, đạt được những thành quả tốt.

Giáp Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1954, năm 2014 và năm 2072

Thuộc cung Tốn, trực Chấp

Mạng Sa Kim Trung

Khắc Thạch Lựu Mộc

Con nhà Bạch Đế

Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con Chim Trĩ

Được bà Chúa Ngọc phù hộ

Giáp Ngọ cung Tốn số trai,

Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.

Số tuổi no đủ mọi đường,

Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.

Ôn hòa trung hiếu tánh người,

Gia đình giáo dục tự người hiền lương.

Bạc tiền không có thì thôi,

Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.

Ăn rồi phản phúc tự nhiên,

Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.

Tánh nóng nảy chẳng hay,

Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.

Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,

Ai cản chẳng được như điên biết gì.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tử vi trọn đời nam giới tuổi Giáp Ngọ gặp nhiều may mắn và tài trong cả công danh lẫn sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tuổi Giáp Ngọ, có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống một chồng, một vợ, đó là những tháng: 4 và 8 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái hòa thuận, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ và có thể sống giàu sang từ trung vận trở đi. Mời bạn tham khảo: Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Ngọ

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Trong việc làm ăn hay hợp tác tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên kết hôn với những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này hợp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết duyên với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên và không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên và cả đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Những tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là người trong gia đình thì nên cố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng, bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Mệnh: Kim

Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Bắc: Hướng nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Hướng Thiên y: Nam: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Hướng Diên niên: Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn (đại diện cho người mẹ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

Hướng Lục sát: Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra. Cung tốn (đại diện cho trưởng nữ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi Giáp Ngọ hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nam mệnh sinh năm 2014 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ nên cẩn thận về tính mạng, dễ mắc phải các bệnh tật, cuộc sống có nhiều phiền muộn. Trong các năm 21 tuổi và 22 tuổi, có nhiều cơ hội, may mắn để cải thiện tài vận của mình. Đến năm 23 tuổi và năm 24 tuổi, cuộc sống ngày càng khởi sắc, thuận lợi cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 25 tuổi thì vận thế ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm có nhiều triển vọng về công danh của những người tuổi Giáp Ngọ. Trong hai năm 21 tuổi và 22 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, có nhiều vụ làm ăn thắng lợi đem lại những khoản lợi nhuận lớn, tình cảm cũng rất thuận lợi. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui từ gia đình. Năm 25 tuổi là một năm ổn định, không có nhiều chuyển biến, tài lộc ở mức vừa đủ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm tốt đẹp đối với những người tuổi Giáp Ngọ, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao tài vận của mình, dễ được thăng quan tiến chức. Trong các năm 32 tuổi và 33 tuổi, dù đường tài vận khá tốt nhưng bạn nên cẩn trọng trong chuyện hợp tác làm ăn với người khác, không nên quá dễ dàng tin tưởng mà bị lừa gạt. Trong năm 33 tuổi, bạn nên cẩn trọng giữ mình, phải kiềm chế tốt cảm xúc của mình để tránh những tình huống thị phi, rắc rối. Đến năm 34 tuổi và năm 35 năm, gia đạo của người tuổi Giáp Ngọ không được yên ổn lắm, cần cẩn thận khi tham gia giao thông, dễ mắc phải tai nạn nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, người Giáp Ngọ sẽ có nhiều niêm vui từ gia đạo. Trong năm 37 tuổi và 38 tuổi, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 7 Âm lịch năm 37 tuổi và tháng 12 Âm lịch trong năm 38 tuổi. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, không có biến động lớn nào xảy ra, tài vận và tình cảm vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều sự thăng tiến về tài lộc vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi là một năm viên mãn đối với người tuổi Giáp Ngọ, cả tiền tài và chuyện tình cảm đều tốt đẹp. Đến năm 43 tuổi và năm 44 tuổi, tài vận chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Vào năm 45 tuổi, đề phòng tai nạn xe cộ và giấy tờ khi hợp tác làm ăn với người khác, bạn nên tránh các việc liên quan đến pháp luật.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chăm lo nhiều hơn cho gia đạo của mình. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ không có được nhiều may mắn. Nhưng tài lộc cũng ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là các năm khá yên bình trong cuộc đời bạn. Nên chú ý giữ gìn tính mạng của mình, không nên tham gia vào các vụ làm ăn mới hay xuất hành đi xa.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn nên chú trọng và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên quá ham mê theo đuổi công danh, tiền bạc mà làm tổn hại đến mình và người thân. Bạn nên vừa lòng với những gì mình đang có.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loại cây thủy sinh siêu đẹp, chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Cách trồng Bèo Nhật thủy sinh bộ lọc cực tốt cho bể

Cây Lệ Nhi thủy sinh dễ trồng không cần CO2

Cây thủy sinh Bucep bóng ma khiến dân chơi phát sốt

Công dụng của đá nham thạch trong bể cá cảnh

Cỏ Ranong cây thủy sinh trồng hậu cảnh đẹp tuyệt

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nữ mạng chi tiết
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở sau lưng đoán biết vận mệnh