Aaj Ka Panchang, ngày 27 tháng 5 năm 2022: Những người sùng đạo giữ chay pradosh hàng tháng để tìm kiếm sự phù hộ của Chúa Shiva.

Aaj Ka Panchang, ngày 27 tháng 5 năm 2022: Ngày sẽ đánh dấu sự kết thúc của prana Ekadashi. Thứ sáu cũng sẽ đánh dấu là Shukra Pradosh

AAJ KA PANCHANG, ngày 27 tháng 5 năm 2022: Panchang cho thứ sáu hoặc Shukravar sẽ đánh dấu Dwadashi Tithi của Krishna Paksha trong tháng Jyeshtha. Ngày sẽ đánh dấu sự kết thúc của prana Ekadashi. Những người đã giữ Ekadashi nhanh chóng vào ngày 26 tháng 5 có thể phá vỡ nó sau khi mặt trời mọc. Ngày này cũng sẽ được đánh dấu là Shukra Pradosh. Những người sùng đạo giữ chay pradosh hàng tháng để tìm kiếm sự ban phước của Chúa Shiva. Vào ngày này, mọi người tôn thờ Thần Shiva và giữ một bữa ăn chay kéo dài một ngày. Họ không ăn thức ăn nặng và chỉ tiêu thụ trái cây và nước.

Bình minh, Hoàng hôn, Mặt trăng và Mặt trăng vào ngày 27 tháng 5

Theo Panchang, Mặt trời sẽ mọc lúc 5:25 sáng vào thứ Sáu. Thời điểm mặt trời lặn được dự đoán là 7:12 tối. Thời gian của Moonrise dự kiến ​​là từ 3,56 giờ sáng ngày 28/5 đến 16 giờ 28 phút cùng ngày.

Tithi, Nakshatra và Rashi Chi tiết cho ngày 27 tháng 5

Krishna Dwadashi tithi sẽ bắt đầu lúc 10:54 sáng ngày 26 tháng 5 và sẽ duy trì đến 11 giờ 47 sáng ngày 27 tháng 5. Vào thứ Sáu, sau 11:47 sáng, Trayodishi tithi sẽ có hiệu lực. Vào ngày này, Ashwini Nakshatra hoặc chòm sao sẽ hiện diện cho đến 2:26 sáng ngày hôm sau. Mặt trời sẽ ở Vrishabha Rashi trong khi Mặt trăng sẽ ở Mesha Rashi.

Shubh Muhurat vào ngày 27 tháng 5

Thời gian tốt thường được tính đến để thực hiện bất kỳ công việc mới nào. Người ta tin rằng công việc được thực hiện trong thời gian tốt lành sẽ có kết quả tích cực. Thần Brahma Muhurat tốt lành sẽ ngự trị từ 4:03 sáng đến 4:44 sáng. Abhijit Muhurat sẽ có hiệu lực từ 11:51 sáng đến 12:46 chiều thứ Sáu. Thời gian cho Godhuli Muhurat là từ 6:58 chiều đến 7:22 tối. Vijaya Muharat sẽ rơi từ 2:36 chiều đến 3:31 chiều.

Ashubh Muhurat vào ngày 27 tháng 5

Cố gắng tránh làm những công việc tốt trong những thời điểm không tốt. Có nhiều khoảng thời gian không tốt trong suốt cả ngày mà mọi người nên nhận thức rõ ràng. Theo Panchang, Rahu Kaal sẽ bắt đầu từ 10:35 sáng đến 12:18 chiều trong khi Gulikai Kaal sẽ có hiệu lực từ 7:08 sáng đến 8:52 sáng vào ngày 27 tháng 5. Yamaganda Muharat sẽ bắt đầu lúc 3:45 chiều và sẽ kết thúc lúc 5:28 chiều. Dur Muharat sẽ ngã hai lần vào ngày này. Nó sẽ từ 8:10 sáng đến 9:05 sáng và một lần nữa từ 12:46 chiều đến 1:41 chiều.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Xem chi tiết kinh nghiệm nuôi Top 5 cá dọn bể là chuyên gia vệ sinh hồ sạch sẽ:

Cá chuột chiến binh dọn vệ sinh tầng đáy

Cá lau kính chuyên gia dọn bể hay kẻ xâm lấn đáng sợ

Cá bình tích và cách nuôi cá bình tích

Ốc táo chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ

Bí kíp nuôi tép cảnh hiệu quả tối ưu

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Sáu
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Năm

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,