Tử vi hôm nay ngày 11/3/2022: Thứ Sáu có vẻ tuyệt vời để Bạch Dương đưa ra ý kiến ​​của mình, trong khi Cự Giải sẽ chứng kiến ​​những bước phát triển đáng kinh ngạc trên thị trường chứng khoán. Nhân Mã sẽ vượt qua mọi rắc rối một cách dễ dàng trong ngày hôm nay. Kim Ngưu, bạn cần phải cẩn thận với những ý kiến ​​cứng nhắc của mình vì chúng có thể cho thấy bạn là người cứng đầu. Hổ Cáp hãy luôn nhớ rằng thời gian là tiền bạc và nó không bao giờ quay trở lại.

ARIES: (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Ý kiến ​​của bạn sẽ được ưu tiên

Thứ Sáu có vẻ tuyệt vời đối với bạn Bạch Dương vì bạn sẽ có cơ hội chia sẻ quan điểm và ý tưởng của mình với những người cùng chí hướng. Bạn sẽ trải lòng về cuộc trò chuyện với người mình yêu, vì vậy hãy tiếp tục bày tỏ những cam kết sâu sắc và đừng quên nói về những ước mơ ấp ủ bấy lâu của bạn. Tài lộc của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh màu đỏ. Và các chữ cái A, L, E, và số 11 sẽ hướng dẫn bạn trong suốt.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bỏ tính bướng bỉnh của bạn

Cường độ tiêu cực trong ngày có thể trở nên tồi tệ hơn nếu bạn không bỏ qua sự bướng bỉnh của mình. Bạn có thể cảm thấy quyết tâm và dứt khoát vào thứ Sáu này, nhưng bạn cần thận trọng với những quan điểm cứng nhắc của mình. Số 2 và số 7, màu trắng và các chữ cái B, V, U là may mắn cho bạn và chắc chắn sẽ mang lại vận may theo cách của bạn.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Đừng dựa vào người khác để được hỗ trợ

Hôm nay thứ sáu, bạn nên hít thở sâu và lắng nghe trái tim mình. Dù công việc là gì, bạn chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong mọi hành động và khi làm điều này, bạn có thể cảm thấy mình là người chơi quan trọng, người có hành động sẽ quyết định số phận của trò chơi. Kim Ngưu hãy thận trọng, dù có chuyện gì xảy ra, đừng nhìn vào người khác, vì họ có thể sẽ ưu tiên những công việc của mình. Bạn biết điều gì là tốt nhất. Để có may mắn, Kim Ngưu có thể dựa vào màu Vàng, các chữ cái K, C, G và các số 3, 6.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Ngày tài chính tuyệt vời

Cự Giải bạn nhận thức rất rõ về cách kiếm tiền nhưng hơn thế nữa bạn còn rất giỏi trong việc đưa tiền của mình cho thượng đế sử dụng. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những diễn biến trên thị trường chứng khoán và cùng với đó là bạn sẽ để mắt đến các tài liệu quảng cáo của các công ty du lịch. Chắc chắn bạn có thể dự định chi tiền để nghỉ ngơi, giải trí và gắn kết với gia đình. Hôm nay các bạn sẽ được hướng dẫn về màu trắng đục, bảng chữ cái H, D và số 4 sẽ mang lại may mắn theo cách của bạn.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Ý tưởng hay có thể thay đổi cuộc sống

Một nhà thông thái đã từng nói rằng những ý tưởng hay có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn cần phát huy các kỹ năng quản lý của mình, vì chúng sẽ giúp bạn sắp xếp các ý tưởng sẽ bắn phá bạn ngày hôm nay. Giống như cách một bài thơ hay có thể giúp bạn giành được một người vợ, tương tự như vậy, một ý tưởng hay có thể thay đổi cuộc đời bạn. Dựa vào màu vàng, các bảng chữ cái như M, T và số 5 vì chúng sẽ mang lại tài lộc.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Khám phá ý tưởng để hướng tới mong muốn

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy bồn chồn vì cảm thấy rằng bạn không thể hoàn thành định mệnh của cuộc đời mình. Bạn cần khám phá những ý tưởng của mình để khơi dậy những mong muốn xuất phát từ sâu bên trong. Thời gian là rất tốt để đưa các kế hoạch dài hạn lớn vào hành động. Màu xanh ngọc lục bảo, các số 3, 8 và các chữ cái P, T, N sẽ chứng tỏ may mắn cho bạn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Một ngày tốt lành về các vấn đề pháp lý

Một ngày sẽ rất tuyệt vời đối với Thiên Bình, vì mọi vấn đề pháp lý đang chờ xử lý sẽ được giải quyết ngay hôm nay. Khối lượng công việc của bạn sẽ được giảm bớt, và hãy vui mừng vì bạn sẽ có thể tìm ra cách thoát khỏi những tình huống khó khăn. Hôm nay bạn nên mặc đồ màu trắng, chọn số 2, 7 và chữ R, T để cầu tài lộc.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Ngày sẽ gặp rắc rối về tài chính

Ngày hôm nay có vẻ rất khó khăn cho túi tiền của bạn, vì những người thân yêu sẽ tiêu tiền của bạn một cách bất cẩn, và bạn sẽ khiến lỗ lớn hơn khi tiêu xài hoang phí. Bạn phải ghi nhớ rằng thời gian là tiền bạc và thời gian không bao giờ quay trở lại. Tô màu đỏ, các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ rất tốt cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Thời gian khó khăn sẽ không kéo dài

Bạn sẽ chứng kiến ​​rất nhiều thăng trầm trong ngày hôm nay, nhưng đừng lo vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi rắc rối. Hãy giúp đỡ những người thân của bạn. Bảng chữ cái B, D và P, màu vàng, và các số 9, 12, sẽ thuận lợi cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Sự vượt trội sẽ ngự trị kẻ thù của bạn

Đối thủ của bạn sẽ tránh xa bạn để giành lấy danh tiếng của bạn, nhưng bạn quá thông minh khi để họ thành công, ưu thế của bạn sẽ thống trị kẻ thù của bạn. Màu xanh của nước biển sẽ mang lại may mắn cho bạn, trong khi các số 10, 11 và các chữ cái K, J rất có lợi cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Hãy thận trọng với năng lượng thể chất của bạn

Bạn có một nguồn năng lượng vật chất to lớn bên trong mình, nhưngbạn cần phải hết sức cẩn thận, để nó không bộc phát dưới dạng bất kỳ cuộc tranh cãi nảy lửa nào. Đối với bạn cũng vậy, màu lục lam, số 10, 11, sẽ mang lại may mắn lớn, và các chữ cái G và S sẽ thuận lợi.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Các kế hoạch sẽ bị trì hoãn

Thật không may, bạn cần phải hoãn lại tất cả các kế hoạch du lịch của mình. Nhưng khi chuyến đi của bạn diễn ra cuối cùng thì nó sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng. Dựa vào số 9, 12 và các chữ cái D, C, J, T sẽ rất thuận lợi cho bạn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Khám phá những sinh vật thú vị nhất hành tinh chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Khám phá bí ẩn cá heo hồng thần thoại sông Amazon

Vì sao xúc tu bạch tuộc không bị quấn vào nhau

Cá mặt trời khổng lồ dạt lên bờ biển Tasmania Úc

Cười bể bụng với những hình ảnh chó Alaska ngộ nghĩnh

Những phong cách thủy sinh đỉnh của đỉnh

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Bảy
Bài sau
Khám phá 3 con sông lớn nhất ở Ai Cập

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.