Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Năm

HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, ngày 31 tháng 3 năm 2022: Thứ Năm này, Sư Tử sẽ khai thác khía cạnh tinh thần của họ và kết nối với vũ trụ. Cự Giải sẽ nhận được một số tin tức thú vị về mặt chuyên môn, có lẽ là một sự thăng tiến? Đối với Nhân Mã, thứ Năm là tất cả về xã hội hóa vui vẻ và thể hiện sáng tạo. Hãy để chúng tôi xem thứ Năm này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Đặt bạn lên trên hết

Thứ Năm này, bạn sẽ được thúc đẩy để hoàn thành mong muốn của mình trước bất kỳ ai khác. Khí hậu vũ trụ này cũng có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh bạn, vì hào quang của bạn mang năng lượng của một nhà lãnh đạo thực sự. Hãy đảm bảo dành một chút thời gian cho hoạt động xã hội hóa vào buổi tối hôm nay. Đây là một ngày tốt để nuông chiều bản thân và dành thời gian chăm sóc bản thân. Vận may của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như màu xanh lá cây vào thứ Năm tuần này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Giữ mọi thứ riêng tư

Làm việc trong bí mật có thể là thuận lợi cho bạn ngày hôm nay. Bạn nên giữ kín quá trình sáng tạo của mình, đặc biệt nếu bạn vẫn đang tìm ra một vài trở ngại trong tầm nhìn của mình. Đối với một số bạn, thứ Năm này có thể mang đến một số thông tin thú vị vào buổi tối này, tuy nhiên, đừng mải mê phán xét hoặc thảo luận tiêu cực. Hành tinh Venus là người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Năm tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Gặp ai đó mới

Các vị trí hành tinh của thứ Năm rất thuận lợi để bạn tìm thấy một số người thú vị. Đừng do dự nếu bạn cảm thấy muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với người mà bạn quan tâm một cách trung thực hoặc lãng mạn. Khai thác vào lĩnh vực hóa học xã hội của bạn sẽ cảm thấy khá hữu ích vào thứ Năm này. Cho phép bản thân truy cập internet và nói lên suy nghĩ của bạn. Những màu sắc như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Năm tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cơ hội nghề nghiệp phát sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thay đổi trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, khí hậu vũ trụ của Thứ Năm sẽ mang đến một số cơ hội thú vị cho bạn. Hãy chủ động vì bạn sẽ cần phải đặt mình ra đó và chia sẻ ý tưởng của bạn với cấp trên. Một số bạn thậm chí có thể nhận được lời đề nghị đảm nhận thêm trách nhiệm lãnh đạo giữa các đồng nghiệp của mình. Vì vậy, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Năm tuần này để gặp may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Kết nối với thế giới tâm linh

Thứ Năm này có thể khá thú vị đối với những bạn đang tìm kiếm thêm sự hướng dẫn về tinh thần. Một số bạn có thể viết nhật ký hoặc thiền định để giao tiếp với vũ trụ. Đây là thời điểm tốt để thể hiện ước muốn mà bạn đã hình dung. Hãy tỏ ra không có lỗi với bạn vào thứ Năm tuần này. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Năm tuần này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Ngày căng thẳng về cảm xúc

Hôm nay có thể là ngày mà bạn tận hưởng một cuộc trò chuyện sâu sắc về cảm xúc với đối tác hoặc một người bạn thân. Khí hậu vũ trụ này là hoàn hảo để mở cửa và cho phép người khác vào, đặc biệt là vào buổi tối này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ nên cảm thấy được kêu gọi chia sẻ nếu bạn tin rằng bạn có thể tin tưởng người bạn đồng hành của mình mà không cần thắc mắc. Một số bạn có thể phải trải qua một số thay đổi cá nhân trong những tháng tới. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Năm này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Rung cảm lãng mạn trong không khí

Các vị trí hành tinh của thứ Năm rất thích hợp để dành thời gian cho đối tác của bạn. Lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò lãng mạn với đối tác của bạn hoặc làm họ ngạc nhiên bằng một cử chỉ ngọt ngào. Những người còn độc thân có thể dành ngày này bằng cách thực hiện một số phương pháp chăm sóc bản thân. Một số bạn thậm chí có thể kiểm tra các mối quan hệ của mình và cách chúng giúp bạn phát triển bản thân. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Venus, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Tập trung vào sức khỏe

Vị trí hành tinh hôm nay sẽ buộc bạn phải tập trung vào sức khỏe của mình. Đây là cơ hội hoàn hảo để dành thời gian suy nghĩ về những thay đổi bạn có thể thực hiện để nuôi dưỡng tâm trí và thể chất của mình. Điều này đặc biệt đúng đối với những người gần đây cảm thấy hơi xuống sức hoặc mất dáng. Thực hiện cam kết thay đổi lối sống mà bạn đã cân nhắc trong suốt cả ngày. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Trong tâm trạng vui vẻ

Thứ Năm này, bạn sẽ chuẩn bị cho một số hoạt động vui chơi. Khí hậu vũ trụ ngày nay chắc chắn sẽ khiến bạn có tâm trạng vui vẻ. Một số bạn cũng có thể cảm thấy tràn đầy cảm hứng về mặt nghệ thuật, với mong muốn được thực hiện nghiêm túc cho những đam mê của mình. Sử dụng buổi tối thứ Năm để nghiên cứu bất kỳ sở thích hoặc kỹ năng đặc biệt nào mà bạn bị thu hút. Đối với những người khác, đây là thời điểm hoàn hảo để đặt ra những dự định cho những nỗ lực trong tương lai của bạn. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Năm này là màu xanh ngọc bích. Thứ năm các chữ cái B, D, P và số 9, 12 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tập trung vào các vấn đề trong nước

Vị trí hành tinh của thứ Năm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến ngôi nhà của bạn. Đây là một ngày hoàn hảo để đảm nhận các dự án mới trong nước, ngay cả khi họ cảm thấy hơi lo lắng. Hãy sử dụng năng lượng buổi tối hôm nay để lên kế hoạch cho bất kỳ sự thay đổi thiết kế nội thất nào mà bạn hy vọng sẽ thực hiện. Lập danh sách các mục bạn cần trong khi hình thành ngân sách để đi cùng với nó. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là màu nâu quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Xem những gì bạn nói

Xu hướng đưa ra những nhận xét bốc đồng có thể khiến bạn gặp rắc rối trong ngày hôm nay. Lưu ý đến những gì bạn nói và nơi bạn nói. Đặc biệt là quan sát lưỡi của bạn trong các cuộc trò chuyện chuyên nghiệp hoặc căng thẳng. Bạn nên tránh xa các nền tảng mạng xã hội. Đối với những người khác, khí hậu vũ trụ của Thứ Năm là hoàn hảo để thiết lập các mục tiêu cá nhân xung quanh nền tảng kiến ​​thức và các kỹ năng đặc biệt của bạn. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Năm tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Cẩn thận về tài chính

Hôm nay bạn có thể thấy mình may mắn về thu nhập tài chính, tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn dễ mắc phải một số mua sắm bốc đồng. Hãy cẩn thận với xu hướng này vì nó có thể khiến bạn cảm thấy tội lỗi. Điều cần thiết là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ giao dịch mua lớn nào mà bạn đang xem xét. Cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng của kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Năm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Nai sừng tấm và gấu kẻ nào mạnh hơn

Hươu cao cổ và sư tử loài nào chiến thắng trong cuộc chiến

5 địa điểm cắm trại độc đáo nhất ở Arizona vào mùa hè

5 loại rau tốt nhất cho chó và 3 loại rau cần tránh

Top 6 loài Rồng Nam Mỹ Iguana hot nhất hiện nay

Vì sao chó thông minh hơn bạn nghĩ

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Sáu
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Tư

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.