Tử vi hôm nay ngày 12/7/2022: Hôm nay, thứ Hai, ngày 14 tháng 3, bạn sẽ thấy Mặt Trăng lướt qua trong giai đoạn Waxing Gibbous của nó. Trong giai đoạn này, các Geminis cần phải hết sức cẩn thận với tiền bạc. Saggitarians không được bắt đầu bất kỳ công việc mới nào trong ngày hôm nay. Những người mệnh Thủy có thể được giao một trách nhiệm công việc mới. Thứ Hai sẽ mang đến cơ hội việc làm cho Virgos. Bạch Dương nên tránh thử nghiệm những ý tưởng mới trong kinh doanh. Taureans sẽ thành công trong các cuộc phỏng vấn. Đối với Ma Kết, rất có thể sẽ xảy ra một khoản thu đáng kể về tài chính.

Bạch Dương: (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hạn chế đối đầu với các thành viên trong gia đình

Bạn có thể thấy mình đang lo lắng về những người thân yêu và gần gũi của mình. Đừng đau lòng nếu có một cuộc chiến với vợ / chồng của bạn. Cẩn thận với kẻ thù ẩn. Hãy bình tĩnh và tập trung vào nhiệm vụ của bạn. Học sinh cần chăm chú học tập. Mua sắm với gia đình có thể mang lại hạnh phúc.

Tốt nhất là sử dụng bảng chữ cái may mắn A, L, E của bạn trong khi bắt đầu công việc. Sao Hỏa là chúa tể rashi của bạn, màu đỏ được khuyến khích để thu hút may mắn. Con số may mắn của bạn là 1, 8.

Kim ngưu: (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của mình

Màu trắng và các con số may mắn 2,7 sẽ thuận lợi cho bạn. Tài chính trông tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mới hôm nay. Duy trì mối quan hệ lành mạnh với cấp trên của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình. Có thể có khả năng chuyển công việc. Cầu nguyện cho hành tinh cai trị của bạn sao Kim cho những tình huống thuận lợi. Nghỉ ngơi đến bảng chữ cái Ba, Va, U để chúc may mắn.

Song Tử: (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Chia sẻ cảm xúc và lo lắng của bạn

Chọn bảng chữ cái Ka, Chha, Gha để làm cho các tình huống có lợi cho bạn. Nếu dự định đi du lịch, bạn phải hết sức thận trọng với tiền bạc và tư trang. Bạn có thể gặp một số vấn đề với các thành viên trong gia đình mình. Đó là một ngày tốt để trả nợ cũ. Không chi tiêu quá nhiều. Tốt nhất bạn nên chia sẻ cảm xúc và lo lắng của mình với những người thân của mình. Tìm kiếm sự phù hộ của sao Thủy vì nó là hành tinh cai trị của bạn. Tốt hơn là sử dụng số 3, 6 và mặc trang phục màu vàng vì chúng sẽ chứng tỏ bạn rất may mắn.

Cự Giải: (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Một số tin tức thú vị đang chờ đợi

Đó là một ngày rất thuận lợi cho sinh viên. Khối lượng công việc của bạn sẽ được giảm bớt. Bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng cao độ đối với người bạn đời của mình. Về tài chính, bạn sẽ vẫn ổn định nhưng tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận trong các giao dịch tiền tệ.

Mặt trăng là hành tinh cai trị của bạn. Nếu bạn muốn đạt được kết quả mong muốn, hãy tìm số 4 và các bảng chữ cái may mắn Da, Ha. Mặc quần áo màu trắng sữa sẽ mang lại may mắn.

Leo: (23 tháng 7 đến 23 tháng 8)

Cẩn thận với người lạ cũng như kẻ thù

Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Giữ gìn sức khoẻ. Ăn uống sạch sẽ và tập thể dục. Khả năng bị những người có động cơ ích kỷ hãm hại là cao. Nếu bạn đã vay nợ sớm hơn, rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp rắc rối. Tránh xung đột với đối tác của bạn. Vì Mặt Trời là chúa tể rashi của bạn, hãy thu hút vận may bằng cách sử dụng số may mắn 5. Hãy nhớ sử dụng Ma, Ta làm bảng chữ cái may mắn của bạn để có được kết quả thuận lợi. Mặc quần áo có màu vàng kim sẽ mang lại may mắn.

Xử Nữ: (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Cơ hội việc làm cho sinh viên

Khả năng cơ hội việc làm của sinh viên các ngành kỹ thuật cao. Các ngôi sao của bạn được căn chỉnh một cách hoàn hảo để hoàn thành mọi công việc của bạn đúng thời hạn. Bạn có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Sự lo lắng về con cái của bạn có thể biến mất. Tình cảm đang ở trong không khí. Hẹn hò có thể là một ý kiến ​​hay. Tìm kiếm sự phù hộ của sao Thủy, hành tinh cai trị của bạn để tìm thấy sự bình yên về tinh thần. Chọn các con số 3, 8 để thu hút may mắn. Chọn màu xanh lá cây trong khi tiến hành công việc tốt lành. Bảng chữ cái Pa, Tha, Na hôm nay sẽ vô cùng may mắn cho bạn.

Libra: (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Những trở ngại trong công việc liên quan đến chính phủ sẽ được gỡ bỏ

Đối với thương nhân, thu nhập có thể tăng đột biến. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc bán các mặt hàng cũ. Mọi người sẽ tôn trọng ý tưởng của bạn. Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn, nhưng đừng mất bình tĩnh. Sao Kim là chúa tể rashi của bạn. Mặc quần áo màu trắng hoặc màu kem để thu hút may mắn. 2, 7 số có thể chứng tỏ may mắn cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bảng chữ cái may mắn thì hãy sử dụng Ra, Ta.

Hổ Cáp: (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Tăng áp lực công việc tại nơi làm việc

Chọn bảng chữ cái Na, Ya vì chúng sẽ giúp mọi thứ có lợi cho bạn. Sự lạc quan của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn. Sẽ gia tăng áp lực công việc tại nơi làm việc. Những gì được viết thành văn bản sẽ đạt được thành công. Hãy linh hoạt trong quan điểm của bạn. Thái độ hiểu biết của bạn đối với người khác sẽ chứng tỏ có lợi. Vì sao Hỏa là chúa tể rashicủa bạn, hãy mặc hoặc sử dụng những thứ có màu đỏ vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan. Đừng quên sử dụng những con số may mắn 1, 8 để cầu may.

Nhân mã: (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Đừng giải trí với ý tưởng thay đổi công việc ngay bây giờ

Ghi lại các bảng chữ cái may mắn Bha, Dha, Pa, Dha của bạn. Không bắt đầu công việc mới ngày hôm nay. Đừng giải trí với ý tưởng thay đổi công việc ngay bây giờ. Sức khỏe của bạn có thể xấu đi. Bạn có thể bị đau đầu gối hoặc đau bụng. Tập trung làm việc theo nhóm và không chú ý đến những lời đàm tiếu. Hãy bình tĩnh và đánh giá tình hình của bạn. Tìm kiếm sự phù hộ của sao Mộc trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào. Sử dụng sắc thái của màu vàng sẽ chứng tỏ may mắn. Lựa chọn con số 9, 12 sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Ma Kết: (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Kỳ vọng thu được lợi nhuận tài chính đáng kể trong kinh doanh

Bạn sẽ cảm thấy khá mãn nguyện ngày hôm nay. Tinh thần đồng đội của bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công. Bạn sẽ có thể thúc đẩy những người quen kinh doanh của bạn. Số tiền tồn đọng lâu sẽ được thu hồi từ con nợ. Vì sao Thổ là chúa tể rashi của bạn, hãy sử dụng các sắc thái màu lục lam để thu hút may mắn; và nhớ sử dụng các con số may mắn 10, 11 để có kết quả thuận lợi. Chọn bảng chữ cái may mắn Kha, Ja.

Bảo Bình: (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Chọn các màu có sắc thái lục lam khi bắt đầu công việc

Một trách nhiệm lớn có thể được giao cho bạn tại nơi làm việc. Bạn sẽ cảm thấy có động lực để làm điều gì đó mới mẻ và sáng tạo. Tránh chi tiêu không cần thiết. Sức khỏe của bạn có thể gặp rắc rối với bạn. Có khả năng công việc đang diễn ra của bạn bị cản trở. Tìm kiếm sự phù hộ của hành tinh cai trị của bạn, sao Thổ, để có được kết quả mong muốn. Ghi chú Ga, Sa, Sha, Sh; vì những bảng chữ cái may mắn này sẽ giúp bạn có được kết quả mong muốn. Sử dụng các con số 10, 11 để rút thăm may mắn.

Song Ngư: (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Hạn chế ăn đồ cay và đồ chiên rán

Kích ứng dạ dày có thể làm phiền bạn. Tập thể dục và thiền định. Tránh tranh chấp với người bạn đời của bạn. Mặc dù có thể có những khác biệt về tư tưởng với vợ / chồng của bạn, nhưng nó sẽ được giải quyết. Bạn có thể lo lắng về danh tiếng của mình. Với sự phù hộ của hành tinh cai trị sao Mộc của bạn, bất kỳ công việc liên quan đến xây dựng nào cũng sẽ đạt được động lực. Trong khi thực hiện bất kỳ công việc tốt lành nào, hãy xem xét các số 9, 12. Hãy dựa vào các bảng chữ cái Da, Cha, Jha, Tha vì chúng sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các pet cảnh, không thể bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Những loài chim cảnh dễ nuôi nhất hiện nay

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

7 loài chim kỳ lạ nhất thế giới mà bạn chưa từng thấy

Rùa màu vàng óng quý hiếm đang gây bão

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Ba
Bài sau
Xem Tithi, Shubh Muhurat, Rahu Kaal và các chi tiết khác cho Thứ Hai

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.