Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Hai

HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, NGÀY 28 THÁNG 3 NĂM 2022: Thứ Hai này, Hổ Cáp có thể tập trung vào cuộc sống gia đình của họ, trong khi những làn sóng hẹn hò lãng mạn cũng có thể kéo dài cả ngày. Bạch Dương sẽ nhận được sự hỗ trợ và tình yêu mà họ cần từ bạn bè và gia đình. Libra sẽ làm việc để mở rộng khả năng tài chính của họ. Hãy cùng chúng tôi xem thứ Hai này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Hỗ trợ từ bạn bè

Tuần sẽ bắt đầu với một số tin nhắn ủng hộ từ bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể thành công trong việc thu hút sự chú ý của một số người có ảnh hưởng có thể giúp bạn trong tương lai. Một số bạn có thể thực hiện các ranh giới lành mạnh khi cần thiết, đặc biệt khi nói đến vòng kết nối xã hội và thời gian sử dụng thiết bị của bạn. Vận may của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như màu xanh lá cây vào thứ Hai tuần này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Quyết định về nghề nghiệp

Một số bạn sẽ khởi đầu tuần mới bằng cách đưa ra những quyết định thông minh trong sự nghiệp của mình và đặt nền tảng cho sự gia tăng tài chính trong tương lai. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng vòng tròn nghề nghiệp của bạn và cố gắng tiếp cận với bất kỳ đồng nghiệp nào mà bạn ngưỡng mộ. Bạn sẽ được khuyến khích dựa vào tình bạn tích cực của mình trong khi tránh xa bất kỳ ai không nâng đỡ bạn lên. Hành tinh Venus là người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Hai tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Thể hiện tương lai tốt đẹp hơn

Khí hậu vũ trụ của Thứ Hai là hoàn hảo để bạn khuếch đại quá trình biểu hiện của mình. Khai thác khía cạnh tâm linh của bạn để trò chuyện với đấng cao hơn. Đừng ngại thì thầm ước mơ của bạn với vũ trụ. Đối với những bạn vẫn đang tìm ra mong muốn của mình, hãy cố gắng không quá căng thẳng về bức tranh lớn và cho phép bản thân được di chuyển từ từ vào lúc này. Những màu sắc như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Hai tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Vấn đề giữa bạn bè

Nếu bạn đã tránh một số cuộc trò chuyện khó khăn với bạn bè của mình, thì khí hậu vũ trụ ngày nay sẽ mang lại điều không thể tránh khỏi. Những vấn đề trong mối quan hệ bạn bè mà bạn nghĩ rằng đã qua lâu rất có thể sẽ tái diễn vào ngày hôm nay. Tránh kích hoạt hoặc các tương tác gây hấn trực tuyến và không rơi vào bất kỳ người bạn nào của bạn nếu họ dường như đang tìm kiếm xung đột. Vì vậy, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Hai tuần này để gặp nhiều may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Dành thời gian cho đối tác của bạn

Những người đang trong một mối quan hệ có thể thấy đây là thời điểm tuyệt vời để tiếp tục con đường phía trước. Nếu bạn và đối tác của bạn không ở trên cùng một trang, mọi thứ có thể trở nên khó khăn một chút. Duy trì sự bình tĩnh của bạn và không gây căng thẳng cho những người sai. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Hai tuần này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tập trung vào công việc

Bạn sẽ tập trung làm việc đó là một nhiệm vụ đã tiêu tốn nhiều suy nghĩ và thời gian của bạn trong hầu hết những ngày qua. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành. Tạo và bám sát danh sách các mục tiêu sẽ nâng cao hiệu quả của bạn. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Hai này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tập trung vào tài chính

Một số bạn có thể tập trung vào các mục tiêu và trách nhiệm cá nhân, truyền cảm hứng cho bạn để mơ ước lớn cho tương lai. Sự rung cảm của ngày thứ Hai cũng có thể giúp bạn đưa ra các quyết định tài chính thông minh đồng thời nâng cao kỹ năng đàm phán của bạn, vì vậy đừng ẩn mình trong bóng tối khi nói đến việc phát triển tài chính của bạn. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Venus, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Đòi lại không gian cá nhân của bạn

Hôm nay bạn sẽ tập trung vào không gian sống hoặc riêng tư của bạn. Bạn có thể được ủy thác công việc, giành lại không gian cá nhân của bạn và thực hiện các cấu trúc, giúp bạn trở lại đúng hướng trong cuộc sống gia đình của mình. Một số bạn cũng có thể cảm thấy tràn ngập sự lãng mạn và tích cực theo cách của mình. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh SaoHỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Thất vọng về tương lai

Bạn có thể lo lắng về kế hoạch của mình cho tương lai và một số điều đang cản trở bạn đạt được chúng như thế nào. Mặc dù những rung cảm này chắc chắn có thể mang lại một số căng thẳng theo cách của bạn, nhưng hãy cố gắng đừng quá thất vọng vì quá trình đạt được mục tiêu của bạn. Tốt hơn là bạn sống chậm lại và nuôi dưỡng bản thân. Hãy nằm ở nhà trong vài ngày tới, để nạp năng lượng. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Hai này là màu xanh ngọc bích. Đối với các chữ cái thứ hai B, D, P và số 9, 12, sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Đạt được phần thưởng của bạn

Đừng né tránh việc tận hưởng phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn. Bạn có thể chọn để nắm bắt sự sang trọng, điều này có thể dẫn đến một cuộc mua sắm ngẫu hứng. Nhưng hãy nhớ giữ một ngân sách hợp lý, nếu không bạn có thể bắt đầu cảm thấy lo lắng về thói quen chi tiêu của mình. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là màu nâu quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Làm việc hướng tới các mục tiêu cá nhân

Bạn sẽ được ban phước với sự khuyến khích từ vũ trụ để theo đuổi các mục tiêu cá nhân của mình. Đặt một số bước cụ thể và thực hiện công việc của bạn. Chỉ cần cố gắng không nôn nóng cho kết quả ngay lập tức, vì chúng có thể ảnh hưởng đến con đường của bạn. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Hai tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Xử lý các vấn đề nội bộ

Giải quyết những xung đột nội tâm của bạn. Điều cần thiết là bạn phải nhận ra tình cảm bền vững của mình mà không từ bỏ sự mềm mại hay duyên dáng. Mặc dù năng lượng này có thể khiến bạn có tâm trạng yên tĩnh, nhưng bạn sẽ cảm thấy tích cực hơn trong xã hội vào cuối ngày. Cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng của kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Hai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tìm hiểu 10 sự thật ngỡ ngàng về sao biển

Khám phá 10 sự thật khó tin nhất về hàu

Top 9 sự thật đáng kinh ngạc về tôm hùm

Top 10 sự thật đáng kinh ngạc về cá ngựa

Những sát thủ có hàm răng đáng sợ nhất đại dương

Cá mập con bơi sang tử cung khác ăn trứng chưa nở

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Ba
Bài sau
Xem các dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Chủ Nhật

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.