Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Hai

HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, NGÀY 18 THÁNG 4 NĂM 2022: Thứ Hai này, Song Ngư được khuyên nên thực hành lòng biết ơn và thậm chí thể hiện bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Đối với Song Tử, những rung cảm của ngày thứ Hai yêu cầu họ tập trung vào mặt tươi sáng hơn của mọi thứ. Kim Ngưu có thể gặp một số vấn đề liên quan đến cuộc sống lãng mạn. Thiên Bình được khuyên nên chú ý đến các vấn đề tài chính của họ.

Hãy cùng chúng tôi xem thứ Hai này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Khó khăn trong kinh doanh

Thứ Hai này một số bạn có thể gặp một số khó khăn khi thực hiện các kế hoạch liên quan đến công việc. Trở ngại này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc và thất vọng. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy tia hy vọng trong ngày hôm nay và nguồn năng lượng này có thể giúp bạn quay trở lại suy nghĩ về những cách mới để tiếp cận các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Vận may của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như màu xanh lá cây vào thứ Hai tuần này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Tình yêu cuộc sống tiến thoái lưỡng nan

Một số bạn có thể bị choáng ngợp với một số vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm của mình vào thứ Hai này. Khí hậu vũ trụ này có thể đe dọa bạn với sự không chắc chắn về con đường phía trước khi nói đến các vấn đề lãng mạn và các mối quan hệ. Có thể có một số áp lực nội bộ trong việc đưa ra các quyết định quan trọng về cách tiến lên phía trước. Hãy liên hệ với một người bạn để tìm kiếm sự giúp đỡ trong thời gian này. Hành tinh Venus là người cai trị cung hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Hai tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Tập trung vào điều tích cực

Có thể có một số vấn đề hoặc một số người có thể khiến bạn lo lắng vào thứ Hai tuần này, nhưng cách bạn phản ứng với nó là tùy thuộc vào bạn. Tập trung vào khía cạnh lạc quan của cuộc sống, miễn là bạn không để người khác đánh giá cao mình. Đối với những người khác, các vị trí hành tinh của Thứ Hai có thể hỗ trợ họ thực hiện một động thái liên quan đến một mối quan hệ lãng mạn. Những màu như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Hai tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Bảo vệ rung cảm của bạn

Hôm nay, bạn cần đảm bảo rằng bạn thiết lập các ranh giới khi nói đến việc bảo vệ sự bình yên về tinh thần và cảm xúc của bạn. Những người trong số các bạn thích tâm linh, có thể khai thác khí hậu vũ trụ của Thứ Hai để làm lợi thế cho bạn. Tham gia một buổi thiền định vào thứ Hai có thể giúp bạn chữa bệnh đáng kể, đồng thời cho tiềm thức của bạn cơ hội để tĩnh lặng và tìm lại sự minh mẫn. Vì vậy, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Hai tuần này để gặp nhiều may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Chiến đấu với rung cảm lười biếng

Sáng thứ Hai sẽ không phải là một ngày dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn phải đi làm. Vì cuối tuần nôn nao bao trùm lấy bạn sáng nay, một số bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy bản thân làm việc. Tâm trạng này sẽ không kéo dài lâu. Một số người trong số các bạn sẽ cảm thấy hào quang và khả năng sáng tạo được nâng cao trong vài ngày tới. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Hai tuần này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Hãy nhẹ nhàng với bản thân

Bạn có thể đã lên kế hoạch cho mục tiêu lớn đầy tham vọng này cho những ngày sắp tới, tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân rằng cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi. Hãy giảm bớt sự chểnh mảng cho bản thân khi bạn dành tất cả sức lực cho dự án lớn này của mình. Đối với những người khác, khí hậu vũ trụ của Thứ Hai sẽ mang đến cho bạn cơ hội để ăn mừng với bạn bè và gia đình. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Hai này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Vấn đề tiền bạc

Vị trí hành tinh của ngày thứ Hai có thể mang lại một số căng thẳng về tài chính cho một số bạn. Tránh làm tổn hại thêm năng lượng này bằng cách chi tiêu không cần thiết, nếu không bạn có thể phải trả sau. Một số bạn có thể cần phải phân tích tài khoản ngân hàng và thói quen chi tiêu của mình. Hôm nay một số bạn cũng có thể đang trả nợ và thu nợ. Vì vậy, hãy cập nhật sổ tiết kiệm đó và kiểm tra xem ai nợ bạn bao nhiêu. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Kim, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Cẩn thận với phản ứng của bạn

Hôm nay, bạn có thể hơi khó chịu vì một số người khiến bạn lo lắng, hoặc bạn chỉ phản ứng một cách bốc đồng với điều gì đó hoặc người nào đó không liên quan đến bạn. Đối với những người khác, khí hậu vũ trụ của ngày thứ Hai có thể truyền cảm hứng cho bạn đăng xuất khỏi Internet và làm việc với một dự án cá nhân. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Cẩn thận với thông tin sai lệch

Có khả năng cao là bạn sẽ ngủ qua báo thức buổi sáng vào thứ Hai tuần này. Trong khi những người khác có thể có một số thông tin sai lệch với đồng nghiệp của họ tại văn phòng. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì trục trặc này trong ma trận sẽ rõ ràng vào buổi chiều. Một số bạn có thể cảm thấy hào quang hoặc sự nổi tiếng của mình tăng lên trong những ngày tới. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Hai này là màu xanh ngọc bích. Đối với các chữ cái thứ hai B, D, P và số 9, 12, sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tập trung vào bản thân

Có thể có một số phiền nhiễu hoặc vấn đề ảnh hưởng đến bầu không khí bình tĩnh của bạn vào thứ Hai này. Tuy nhiên, cách duy nhất để lấy lại sự bình tĩnh đó là bạn quay trở lại không gian an toàn của mình. Cân nhắc thiền hoặc bất kỳ hoạt động nào khác mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Một số bạn thậm chí có thể tham gia một sự kiện xã hội và kết nối lại với bạn bè. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là màu nâu quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Chết đuối vì áp lực

Một tuần có thể bắt đầu đối với một số bạn bị áp lực. Các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp có thể xuất hiện đòi hỏi bạn phải hoàn toàn chú ý. Năng lượng này sẽ khá nặng nhưng hãy cố gắng thực hiện một cách cư xử linh hoạt, đặc biệt nếu các phương pháp truyền thống của bạn gần đây không hiệu quả. Tuy nhiên, buổi tối sẽ mang lại cho bạn một chút thời gian nghỉ ngơi và thậm chí có thể là một chuyến đi chơi vui vẻ. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Hai tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Biết ơn

Hãy bắt đầu một tuần với một biểu hiện lòng biết ơn nồng nhiệt. Có thể có những người khác đang trải qua một ngày khó khăn, nhưng bạn nên cảm thấy phấn chấn và hạnh phúc khi không nhận ra những căng thẳng này. Những rung cảm của ngày thứ Hai rất tốt cho việc suy ngẫm về hy vọng và ước mơ của bạn vì vũ trụ có khả năng cung cấp cho bạn hướng dẫn về những mục tiêu như vậy. Cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng của kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Hai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Sự thật ngỡ ngàng về chim cánh cụt khiến bạn bất ngờ

Top 4 địa điểm ngắm chim tuyệt nhất ở California

Những loài chim cảnh dễ nuôi nhất hiện nay

7 loài chim kỳ lạ nhất thế giới mà bạn chưa từng thấy

Top 7 loài rắn có khả năng săn và ăn thịt chim

Khám phá 10 sự thật thú vị nhất về loài vẹt

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Ba
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào Chủ Nhật

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.