HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, ngày 12 tháng 3 năm 2022: Hôm nay, thứ Bảy, sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng đối với Song Tử. Trong khi Kim Ngưu sẽ buông bỏ những xung đột cá nhân, Sư Tử sẽ đi nghỉ mát. Bảo Bình có thể phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe. Thiên Bình phải đề phòng mối quan hệ rạn nứt với vợ / chồng. Hãy cùng chúng tôi xem thứ Bảy này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Lợi nhuận tài chính hôm nay

Hôm nay, sẽ là một ngày vui vẻ đối với bạn. Bạn có thể bắt đầu một liên doanh mới với bạn bè của mình. Nếu bạn kiếm được tiền bằng cách sử dụng mạng xã hội, thì tiền sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tâm trí của bạn sẽ hướng về khía cạnh tôn giáo trong ngày. Bạn có thể đưa ra quyết định mua một ngôi nhà mới. Về mặt công việc, sếp của bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ và hết lời khen ngợi bạn.

Người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn là sao Hỏa. Để một ngày có lợi cho bạn, hãy mặc màu đỏ ngay hôm nay. Vào thứ bảy, bạn sẽ được hướng dẫn các số 1 và 8, và các chữ cái A, L, E.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Một ngày tốt lành để loại bỏ xung đột

Một ngày sẽ đầy rẫy những vấn đề liên quan đến tài chính. Bạn có thể thấy sự sụt giảm trong thu nhập của mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, trên phương diện cá nhân, ngày sẽ giải quyết mọi mâu thuẫn của bạn với vợ / chồng. Nếu bạn là một nghệ sĩ, thì bạn sẽ thấy sự phát triển trong khu vực của mình ngày hôm nay. Cố gắng ăn uống lành mạnh và điều độ vì sức khỏe của bạn được dự đoán là xấu đi do thói quen ăn uống.

Hành tinh Venus là người cai trị cung hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc màu trắng để gặp may mắn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Bảy tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Ngày mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng

Năng lượng đang có lợi cho bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy tình cảm viên mãn và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Bạn đang khao khát vươn lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, trước khi ký kết bất kỳ thỏa thuận hoặc thỏa thuận nào, bạn nên có ý kiến ​​thứ hai và đọc kỹ các tài liệu để tránh bất kỳ sai sót nào. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân ngày hôm nay.

Những màu sắc như màu vàng sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Bảy này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Hãy thận trọng khi kết bạn

Nếu bạn đang hoạt động trên mạng xã hội, hãy cố gắng tránh kết bạn mới thông qua phương tiện này. Nó sẽ không có lợi cho bạn. Hôm nay là ngày tốt để chia sẻ cảm xúc của bạn với những người thân yêu của bạn. Bạn có thể phải đổ tiền vào nơi làm việc của mình. Nếu bạn đã lên kế hoạch trước bất cứ điều gì cho ngày hôm nay, nó có thể bị trì hoãn.

Màu trắng đục sẽ là màu may mắn cho bạn ngày hôm nay khi bạn được cai trị bởi mặt trăng. Con số may mắn của bạn sẽ là 4 và bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chữ cái D và H.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Du lịch trong danh sách

Nếu bạn đã đầu tư vào bất động sản, thì sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận. Bạn có thể sẽ đi nghỉ với bạn bè hoặc người thân của mình vào hôm nay. Về mặt chuyên môn, công việc của bạn sẽ đòi hỏi sự chú ý và năng lượng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có những quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Bảy này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Lập kế hoạch kinh doanh mới

Lợi nhuận ở xung quanh bạn vì Thứ Bảy mang đến cho bạn một ngày tập trung và hiệu quả. Bạn sẽ có tất cả động lực để lập kế hoạch kinh doanh mới ngày hôm nay. Ngày này sẽ khiến bạn tập trung vào những công việc chưa hoàn thành. Những người quen của bạn dự kiến ​​sẽ có lợi cho bạn hôm nay về mặt tình cảm và tài chính.

Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Bảy này là Xanh lục vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Hãy bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt

Trong trường hợp bạn đang gặp một số căng thẳng tại nơi làm việc, thì hãy cố gắng không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hôm nay sẽ là một ngày để nhìn vào bên trong bản thân và tìm kiếm câu trả lời bên trong. Về mặt cá nhân, hãy cố gắng giải quyết những xung đột của bạn một cách êm dịu với người phối ngẫu vì những quyết định vội vàng có thể khiến hôn nhân của bạn bị ảnh hưởng.

Vì vậy, hành tinh cai trị của bạn là sao Kim, bạn nên mặc những màu sắc tinh tế trong ngày hôm nay chẳng hạn như màu trắng. Con số may mắn của bạn cho thứ Bảy là 2 và 7, và các chữ cái may mắn là R và T.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Vượt rào trên con đường của bạn

Thứ bảy này, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối hơn bao giờ hết. Người ta khuyên rằng bạn nên hành động một cách khôn ngoan và không dùng ngôn từ gay gắt trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào vì nó sẽ dẫn đến rạn nứt mối quan hệ. Hôm nay, công việc chính phủ của bạn sẽ bị cản trở. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn vì thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng đến nó.

Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Hiệu quả công việc sẽ tăng lên

Vào thứ Bảy, bạn làm việc hiệu quả sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn đúng thời hạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống hôn nhân của mình, thì chúng có thể sẽ biến mất trong ngày hôm nay. Bạn nên quan tâm đến nhu cầu gia đình và sự thoải mái ngay hôm nay. Bạn có thể phải vay một khoản để mở rộng kinh doanh.

Màu sắc may mắn của dấu hiệu hoàng đạo của bạn trong ngày là màu vàng vì hành tinh cai trị của bạn là sao Mộc. Số hướng dẫn của bạn là 9 và 12, và các chữ cái hướng dẫn của bạn cho ngày hôm nay là B, D và P.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Bạn sẽ tìm thấy kẻ thù ẩn mới

Ngày thứ Bảy có thể mang đến cho bạn bộ mặt thật của một số người. Bạn sẽ tìm thấy kẻ thù ẩn mới. Nếu bạn kết hợp với các dịch vụ hành chính, ngày sẽ mang đến cho bạn những lời khen ngợi và vinh dự. Bạn có thể nhận được một giải thưởng. Tiền sẽ được bạn chi vào việc tổ chức các buổi lễ tốt lành.

Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là lục lam vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng

Vào thứ Bảy, sức khỏe của bạn có thể xấu đi. Bạn sẽ cảm thấy yếu và mệt mỏi. Bạn có thể bị đau cơ và cứng ngày hôm nay. Mọi người sẽ cố gắng làm hại bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến sự khác biệt quan điểm với gia đình và bạn bè của bạn.

Người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn là sao Thổ. Để mang lại tài lộc, hãy đeo màu lục lam ngay hôm nay. Vào thứ Bảy, bạn sẽ được hướng dẫn với các số 10 và 11, và các chữ cái, G và S.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Ngày làm việc tốt

Song Ngư sẽ có một ngày làm việc tốt trong ngày hôm nay. Đồng nghiệp của bạn sẽ tốt với bạn và các dự án của bạn sẽ thành công trong ngày hôm nay. Vào thứ Bảy, những người có hiệp hội chính trị có thể phải hứng chịu những xung đột từ các đối thủ của họ. Không tin tưởng bất cứ ai hoặc tiết lộ kế hoạch của bạn.

Những màu như màu vàng sẽ tốt cho bạn khi hành tinh sao Mộc cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái D, C, J và T cùng số 9 và 12 sẽ là những con số may mắn cho bạn vào thứ Bảy này.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các pet cảnh, không thể bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

7 giống mèo cảnh đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

7 loài chim kỳ lạ nhất thế giới mà bạn chưa từng thấy

Rùa màu vàng óng quý hiếm đang gây bão

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào Chủ Nhật
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Sáu

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.