Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Ba

HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, NGÀY 29 THÁNG 3 NĂM 2022: Hôm nay có thể là một ngày khá sôi động đối với Kim Ngưu, những người sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ bạn bè và gia đình của họ. Thiên Bình sẽ thấy mình tập trung vào sức khỏe và hydrat hóa, trong khi Xử Nữ sẽ say mê với một số cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với đối tác của họ. Hãy cùng chúng tôi xem xét thứ Ba này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Đánh giá sự lựa chọn của bạn

Thứ Ba này, bạn sẽ phải nhìn lại những lựa chọn trong quá khứ của mình. Đây là cơ hội để bạn suy ngẫm về các mối quan hệ và lựa chọn cá nhân của mình khi quyền lực cao hơn yêu cầu bạn kiểm tra cảm xúc của mình. Đối với một số bạn, ngày này có thể nặng về tình cảm và bạn nên tránh chi tiêu theo cảm tính. May mắn của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như vermillion vào thứ Ba tuần này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn bè mang lại sự thoải mái

Vòng kết nối xã hội của bạn sẽ là nơi thoải mái của bạn vào thứ Ba này. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn dành thời gian giao tiếp với những người bạn thân nhất của mình. Đối với những người bạn không cảm thấy đặc biệt cô đơn, sự đồng hành này sẽ mang lại sự chữa lành cho tâm hồn bạn, khi bạn được bao bọc bởi tình yêu thương của bạn bè. Hành tinh Venus là người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Ba tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Tập trung vào công việc

Khí hậu vũ trụ của Thứ Ba là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp của bạn, vì mọi người sẽ cởi mở hơn và sẵn sàng hình thành mối quan hệ lâu dài. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để tin tưởng vào trực giác của bạn, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề của trái tim hoặc những nỗ lực lãng mạn. Điều quan trọng là bạn tránh đi đến kết luận trước khi bạn có tất cả các sự kiện. Những màu sắc như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Ba tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Một ngày tốt cho thiền định

Các vị trí hành tinh của thứ Ba rất tốt để bạn kết nối với quyền lực cao hơn. Một số bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn đang đặt ra những ranh giới lành mạnh với những người xung quanh. Những người khác có thể gặp phải một số đột phá về cảm xúc, làm bùng nổ sự rõ ràng và thoải mái từ vũ trụ. Vì vậy, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Ba tuần này để gặp nhiều may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Giải phóng cảm xúc

Thứ Ba này có thể khá nặng nề đối với bạn về mặt tình cảm. Hãy coi khí hậu vũ trụ ngày nay như một cơ hội để chấp nhận và trút bỏ mọi đau buồn mà bạn đang giữ. Những người đang trong mối quan hệ nên đề phòng sự căng thẳng trong đời sống tình cảm của bạn. Truyền đạt cảm giác thất vọng phát sinh từ các cam kết chuyên môn có thể giúp bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề như vậy. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Ba tuần này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Mở lòng với sự lãng mạn

Nếu gần đây bạn đã bắt đầu mối quan hệ, hôm nay có thể là một trong những ngày mà bạn và người ấy khám phá ra điều gì đó mới mẻ về nhau. Hãy cởi mở và dễ bị tổn thương khi nói đến những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đưa ra một số cuộc trò chuyện có tính kích hoạt vì có thể còn quá sớm để nói về nó. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Ba này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tập trung vào sức khỏe

Sáng thứ Ba sẽ chuyển sự chú ý của bạn sang các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Chăm sóc bản thân và ưu tiên ăn uống lành mạnh. Bạn nên vận động nhiều và theo dõi mức độ căng thẳng của mình. Nước sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh. Có thể là đi bơi hoặc đi tắm. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Venus, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Là xác thực

Hôm nay bạn không có tâm trạng để hấp dẫn mọi người. Sẽ không có bộ lọc trong các cuộc trò chuyện mà bạn sẽ có. Tuy nhiên, thái độ quan tâm của ma quỷ này có thể khiến bạn rơi vào một số tranh cãi. Các vị trí hành tinh ngày hôm nay có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt khó khăn nếu ở chung nhà với đối tác, vì vậy bạn có thể cần dành thời gian yên tĩnh cho bản thân. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nuôi dưỡng bạn bè của bạn

Hôm nay bạn muốn bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với bạn bè và gia đình của bạn. Một số bạn có thể được truyền cảm hứng để đáp ứng nhu cầu tình cảm của bạn bè và gia đình. Cố gắng lưu ý rằng bạn chỉ đưa ra lời khuyên và trợ giúp khi được chào đón. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Ba này là màu xanh ngọc bích. Đối với thứ ba các chữ cái B, D, P và số 9, 12 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Bày tỏ cảm xúc của bạn

Hôm nay bạn sẽ trút bỏ được thái độ thờ ơ mà bạn có thể từng có trong một số mối quan hệ. Sử dụng khí hậu vũ trụ ngày nay như một cái cớ để nói lên sự thật của bạn, cho người khác biết suy nghĩ của bạn. Một số bạn cũng có thể đưa ra lời khuyên cho gia đình và bạn bè của mình, giúp những người bạn quan tâm giải quyết các vấn đề của họ trong một môi trường hỗ trợ. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là nâu quế vì hành tinh sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Cảm thương

Hôm nay bạn sẽ được nuông chiều những người bạn yêu thương và chăm sóc sâu sắc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải bày tỏ tình yêu với những người thân yêu và gần gũi của mình chỉ bằng tiền. Lòng trắc ẩn cũng có thể xuất hiện dưới dạng hỗ trợ tinh thần. Đối với những người khác, lòng trắc ẩn này có thể hướng về chính họ. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Ba tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Chúc may mắn

Tâm trạng của thứ Ba là tất cả về việc thư giãn và thư giãn trong khi những người khác lo lắng về nhiệm vụ của họ. Bạn sẽ được nghe một số giai điệu êm dịu mà bạn cảm thấy nhẹ như lông hồng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nỗ lực một chút cho các mục tiêu cá nhân hoặc sáng tạo của mình. Một số bạn cũng có thể đang ở cuối nhận được một số tin tức gây sốc. Cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng của kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Ba.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Khám phá ngay những loài cá to lớn nhất đại dương

Những sát thủ có hàm răng đáng sợ nhất đại dương

Sao biển chết ngạt vì đại dương ấm lên

Những loài cá quái vật độc đáo nhất đại dương

Cá Sư Tử Cá Mao Tiên đẹp và độc của đại dương

Danh sách các loài cá cảnh biển được ưa chuộng nhất

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Tư
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Hai

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.