Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Sáu

Thứ sáu này sẽ là điềm lành cho Thiên Bình, Hổ Cáp, Bảo Bình và Song Ngư. Bạch Dương và Kim Ngưu cùng với những người khác cần phải thận trọng và làm theo những lời khuyên dưới đây để có một chuyến đi suôn sẻ trong ngày hôm nay.

ARIES: (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Đừng hung hăng hôm nay

Bạn sẽ đầu tư vào việc học của con bạn. Hãy lắng nghe những người thông thái vì lợi ích của bạn. Đừng hung hăng. Tài lộc của bạn sẽ tỏa sáng nhờ những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như hàng triệu đồng vào thứ Sáu này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, do đó số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ mang lại may mắn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Đừng căng thẳng quá nhiều về trách nhiệm ngày hôm nay

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn vì khả năng miễn dịch của bạn có thể bị suy giảm. Uống nước và giữ đủ nước. Mối quan hệ hôn nhân có thể trở nên tồi tệ trong ngày hôm nay. Đừng để bản thân căng thẳng quá vì công việc. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Sáu tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Một ngày tốt lành cho sinh viên và những người có bạn đời

Người bạn đời của bạn sẽ hỗ trợ bạn ngày hôm nay một cách chuyên nghiệp. Sinh viên theo đuổi giáo dục đại học sẽ thành công ngày hôm nay. Một ngày sẽ bắt đầu với một lưu ý tích cực. Những màu trầm như tím sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy đang cai trị cung hoàng đạo của bạn. Bảng chữ cái K, C và G, và các số 3, 6 sẽ là những điều may mắn cho bạn vào thứ Sáu tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Thời gian dành cho gia đình sẽ tốt nhưng bạn có thể bị đau họng

Thời gian dành cho gia đình sẽ vẫn dễ chịu. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tôn giáo. Bạn có thể đầu tư tiền vào cổ phiếu. Hãy cẩn thận vì bạn có thể bị đau họng. Tránh viện dẫn lời khuyên của người khác. Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn và do đó, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Sáu này để gặp may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều may mắn mà bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Tình yêu và Nghề nghiệp sẽ khiến bạn luôn căng thẳng

Khối lượng công việc quá lớn có thể khiến bạn căng thẳng. Tình yêu và mối quan hệ cũng có thể gây ra căng thẳng. Mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình sẽ được cải thiện. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Sáu này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian đó.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Chăm sóc da vì bạn có thể bị dị ứng

Một số bệnh dị ứng da có thể xảy ra theo cách của bạn. Hãy cởi mở khi đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có thể học cách sử dụng công nghệ mới. Màu sắc thuận lợi của bạn cho thứ Sáu này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3, 8 và các bảng chữ cái P, T và N để có vận may.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Những người bạn cũ và mạng lưới quan hệ sẽ giúp một ngày của bạn diễn ra tốt đẹp

Bạn có thể đoàn tụ với những người bạn cũ. Bạn sẽ cải thiện mạng lưới của mình với những người có trí tuệ và thông thái. Bạn có thể bị đau nhức cơ thể. Tranh chấp tài sản sẽ được giải quyết. Thiên Bình được cai trị bởi hành tinh Venus, vì vậy hãy mặc đồ màu trắng và chọn số 2, 7 và bảng chữ cái R, T vào thứ Sáu để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Giao dịch kinh doanh tốt và giấc ngủ ngon sẽ khiến bạn vui vẻ

Bạn có thể dự định thay đổi công việc của mình. Bạn có thể hoàn thành các giao dịch kinh doanh tốt có thể rất lớn. Ngủ ngon đêm nay. Yoga và tập thể dục sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Hổ Cáp được cai quản bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và bảng chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Kinh doanh xuất khẩu sẽ tốt nhưng tránh xa những lời nói bỡn cợt không cần thiết

Những người kinh doanh xuất khẩu sẽ phải chịu lợi nhuận rất lớn. Các vấn đề pháp lý sẽ được giải quyết. Tránh xa những trò đùa không cần thiết. Dấu hiệu của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Sáu này là màu xanh ngọc bích. Đối với thứ sáu bảng chữ cái B, D, P và số 9, 12 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Làm việc chăm chỉ và không ăn quá nhiều

Làm việc chăm chỉ hơn ngày hôm nay. Khách sẽ làm tăng chi phí của bạn. Đừng trốn tránh trách nhiệm gia đình. Axit và khí có thể gây đau đầu. Màu sắc may mắn trong ngày đối với bạn là nâu quế vì hành tinh sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại cho bạn may mắn đáng kinh ngạc.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Một ngày tuyệt vời để đạt được mục tiêu

Bạn sẽ được định hướng mục tiêu và bẻ khóa tất cả chúng. Học sinh sẽ tôn trọng bạn hơn và học sinh sẽ đạt được thành công trong học tập mà không cần nỗ lực quá nhiều. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai trị bạn. Các con số 10, 11 và bảng chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Sáu tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến20 tháng 3)

Gala ngày hội tụ đầy đủ ngày tháng, lợi nhuận và tiệc tùng

Những người yêu nhau sẽ đi hẹn hò vào ngày hôm nay. Các khoản nợ sẽ được xóa và những người kinh doanh khách sạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn. Các cặp đôi mới cưới sẽ tổ chức tiệc cùng bạn bè hôm nay. Song Ngư được cai trị bởi hành tinh Sao Hải Vương và do đó màu sắc của kim ngân là hồng sẽ ưu ái bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Sáu.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Ấn tượng với những sự thật khó tin nhất về cá mập

Chó sói có nguy hiểm không

Chồn sói và gấu ai mạnh hơn ai

10 sự thật đáng kinh ngạc về loài chó đốm

Tại sao chó thích liếm tay bạn sự thật thú vị

8 công viên cho chó tốt nhất ở San Francisco

Chuyên Mục: Chiêm tinh học

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác vào thứ Bảy
Bài sau
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác cho Thứ Năm

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.