Vỏ bảng điều khiển PS5 của Spider-Man đã được bán hết, nhưng bạn có thể đặt hàng trước một sản phẩm thay thế đầy phong cách

Vỏ bảng điều khiển PS5 chính thức của Spider-Man 2 đã được bán hết khá nhiều kể từ thời điểm chúng được đặt hàng trước và không rõ khi nào (hoặc nếu) chúng sẽ được bổ sung thêm hàng–và mọi đợt hàng bổ sung sắp xảy ra có thể sẽ được xử lý sau vài phút . Nhưng một lần nữa, Dbrand lại đứng ra giới thiệu phiên bản bìa của riêng mình– tấm nhện hiện đã sẵn sàng để đặt hàng trước và chúng trông khá tuyệt. Có lẽ không cần phải nói rằng những thứ này không được cấp phép chính thức, nhưng Dbrand thường xuyên phát hành vỏ bọc bảng điều khiển PS5 chất lượng cao (được gọi là Darkplates).

Hiện đã có thể đặt hàng trước cho các tấm mặt bóng bẩy, với ngày ra mắt là ngày 20 tháng 10 (cùng ngày Spider-Man 2 đến). Các sản phẩm phiên bản giới hạn của Dbrand có xu hướng bán hết, vì vậy bạn có thể muốn đặt hàng sớm nếu quan tâm. Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể chọn bảng điều khiển Spider-Man PS5 phiên bản đặc biệt và bộ điều khiển DualSense.

Cùng với tấm che mặt, lớp da vinyl ở giữa có giá 15 USD và dải đèn màu đỏ có giá 12 USD. Lớp da ở giữa tiếp tục mô hình được tìm thấy trên các tấm, trong khi dải đèn màu đỏ sẽ mang lại bầu không khí mát mẻ nếu bạn đang chơi trong phòng trò chơi tối – và 12 đô la có vẻ là một mức giá hợp lý cho tiện ích bổ sung.

Nếu bạn không bán Arachnoplates mới, Dbrand có rất nhiều thứ khác Bản đen sẵn sàng để mua–nhiều trong số đó hiện đang được giảm giá, bao gồm cả Cam Lửa và Tím Nguyên Tử.

Tấm nhện cho PS5

Phòng trưng bày

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Bundlefest của Fanatical bắt đầu với một trong những gói trò chơi hay nhất năm 2023
Bài sau
Bàn di chuột cỡ lớn Diablo 4 SteelSeries đang được bán tại Amazon