Thung lũng Disney Dreamlight: Cách mở khóa Belle và Quái vật

Có rất nhiều nhân vật thú vị để tìm và mời đến ngôi làng của bạn ở Thung lũng Disney Dreamlight, nhưng ít nhân vật được săn đón nhiều như Belle và Beast trong bộ phim kinh điển được yêu thích Beauty and the Beast. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mời hai nhân vật Disney yêu thích này đến thung lũng của bạn – mặc dù điều đáng chú ý là bạn nên chuẩn bị hoàn thành khá nhiều danh sách nhiệm vụ để biến tất cả thành hiện thực.

Cách mở khóa Belle và Beast ở Disney Dreamlight Valley

Để mở khóa Belle trước tiên bạn phải đến Lâu đài trong mơ và sử dụng 12.500 Dreamlight để mở Vương quốc người đẹp và quái vật. Điều này sẽ cung cấp cho bạn “Into the West Wing!” nhiệm vụ yêu cầu bạn khám phá Vương quốc. Khi bạn bước vào Vương quốc Người đẹp và Quái vật, hãy đi thẳng lên cầu thang để tìm một cuốn sách phát sáng. Đi theo nó qua các hành lang của lâu đài cho đến khi bạn tìm thấy Belle trong thư viện.

Đang phát: Ngày của tôi ở Thung lũng Disney Dreamlight!

Belle sẽ yêu cầu bạn thu thập năm cuốn sách phát sáng, vì vậy hãy chạy quanh thư viện và nhặt chúng rồi trả lại cho cô ấy. Sau đó, cô ấy sẽ yêu cầu bạn tìm một lối đi bí mật nằm xung quanh chiếc thang cuốn ở góc phòng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần khám phá thư viện và tìm thấy bốn dây thang và hai bánh xe, tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy phát sáng trên mặt đất hoặc trên bàn. Đi đến bậc thang và áp dụng những vật phẩm này để mở một lối đi bí mật.

Nói chuyện với Belle một lần nữa và bắt đầu đi tìm một số vật phẩm. Bạn sẽ tìm thấy một Nến lâu đàiBức màn vàng trong thư viện. Có một cái khác Nến lâu đài trong sân dựa vào tường với các dụng cụ. Các Người giữ nến lâu đài đang ngồi trên ghế ở hành lang gần một số bức tượng sư tử. Cuối cùng, tìm hai cái cuối cùng Nến lâu đài–một cái ở gần cây đàn piano ở sảnh chính, và một cái ở trên thùng bên trong lối đi bí mật mà bạn đã mở.

Đưa tất cả những thứ này cho Belle để nhận được Nến Cải trang. Trang bị mũ và trang phục, sau đó đi qua lối đi bí mật và nói chuyện với Beast. Sau đó, quay lại gặp Belle và nói chuyện với Merlin. Bây giờ bạn cần chế tạo Canvas mê hoặc. Để làm như vậy, bạn sẽ cần:

  • Gỗ mềm x12
  • Sợi x8
  • Mảnh vỡ giấc mơ x4
  • Cúc trắng x3
  • Garnet x2

Quay trở lại Belle với Enchanted Canvas trên tay, sau đó đi theo cô ấy vào căn phòng nơi bạn gặp Beast lần đầu tiên. Sau một hồi trò chuyện, bạn sẽ có thể hoàn thành “Into the West Wing”. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ cần nói chuyện với Beast để bắt đầu “A Prince in Disguise”.

Một trong những mảnh quan trọng có thể được đào lên gần bụi hoa hồng.

Bây giờ bạn sẽ được giao nhiệm vụ tìm ba phần quan trọng. Một con có thể được đào lên trong sân gần bụi hoa hồng, một con có thể được khai thác từ một trong những bức tượng sư tử ở hành lang, và một con có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng bình tưới nước của bạn để dập lửa trong lò sưởi thư viện.

Quay trở lại Beast, sau đó mở rương gần đó để lấy Gương mê hoặc. Nói chuyện với Beast một lần nữa, sau đó đi đến thung lũng để tìm những vật phẩm sau:

  • Sợi x20
  • Penstemon Rơi Tím x3
  • Lọ rỗng x1
  • Lông từ Scrooge McDuck

Thủ công Belle Bộ sách, sau đó quay lại nói chuyện với Beast một lần nữa. Bạn sẽ cần tìm thêm ba món đồ để giúp anh ấy chải chuốt. Các Hoàng tử Cologne theo đúng nghĩa đen là ở trên bàn ngay bên cạnh anh ấy, Dầu gội hoàng tử được đặt phía sau bức tường riêng tư trên một chiếc bàn khác bên cạnh bồn tắm và Chải nằm trong hộp đựng đồ gần cửa ra vào.

Trả lại những món đồ này cho Beast, sau đó theo hắn ra sân vườn để nghe hắn xin lỗi. Sau tất cả những điều này, cuối cùng bạn cũng có thể đi đến thung lũng của mình và đặt Lâu đài Quái vật ở đâu đó, sau đó trả 20.000 vàng cho Scrooge McDuck để xây dựng nó. Điều này sẽ nhắc Belle gia nhập thung lũng của bạn.

Belle sẽ cho bạn một lưu ý cần đưa cho Beast. Làm như vậy và anh ấy cũng sẽ ngay lập tức tìm đường đến thung lũng!

Để biết thêm về Disney Dreamlight Valley, hãy xem trung tâm hướng dẫn toàn diện của chúng tôi.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Đánh giá Lies Of P – Không ràng buộc
Bài sau
Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về Call Of Duty: Bản đồ được làm lại của MW3