The Witcher hiện có trò chơi hội đồng độc quyền của riêng mình

Monopoly là một trò chơi vượt thời gian, nhưng giống như hầu hết các trải nghiệm trên bàn trong cuộc sống, nó chỉ trở nên thú vị hơn khi bạn thêm một số thanh kiếm và phép thuật vào hỗn hợp. Phiên bản Monopoly theo chủ đề Witcher hiện đã có sẵn và như bạn mong đợi, nó tạo ra một vòng xoáy kỳ diệu cho trò chơi cờ bàn bất động sản. Mặc dù Monopoly được nhiều người coi là trò chơi cờ bàn thân thiện với gia đình nhưng phiên bản đặc biệt này được khuyến nghị dành cho lứa tuổi từ 17 trở lên.

Có sẵn cho $45 trực tiếp từ OP hoặc 50 đô la tại Amazon (từ người bán bên thứ ba), Monopoly: The Witcher kết hợp nỗ lực mua tài sản có giá trị với những con quái vật nguy hiểm từ vũ trụ The Witcher. Bạn sẽ có thể mua, bán và trao đổi những quái vật nguy hiểm như Bruxa, Crone, Leshen, v.v., đồng thời trong khi di chuyển quanh bàn cờ, bạn có thể thực hiện một số phép thuật với mã thông báo đối tượng hiển thị tùy chỉnh, bao gồm cả Sách rực lửa , Lute và Crystal Skull.

Một số địa điểm có thể được nâng cấp – tương tự như mua nhà/khách sạn trong Cờ Tỷ Phú thông thường – và nếu bạn có thể chiếm ưu thế trong các tình huống Tiền thưởng và Luật Bất ngờ, cuối cùng bạn sẽ là người chơi cuối cùng đứng vững. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về những gì có trong bộ sưu tập này:

Độc quyền: Phù thủy
  • 1 x Bảng trò chơi độc quyền của Witcher
  • 6 x Token sưu tầm (Hộp sọ pha lê, Sách rực lửa, Kaer Morhen, Đàn luýt, Gián điệp trên mái nhà, Chim én)
  • Tiền giấy phù thủy tùy chỉnh
  • 28 x Thẻ chứng thư danh hiệu (địa điểm là quái vật)
  • 16 x Thẻ Cơ Hội được đổi tên thành Luật Bất Ngờ
  • 16 x Thẻ rương cộng đồng được đổi tên thành Tiền thưởng
  • 32 x Nhà
  • 12 x Khách sạn được đổi tên thành Manors
  • Xúc xắc
  • Quy tắc

Nếu Monopoly không phải là sở thích của bạn, hiện có một số ưu đãi tuyệt vời khác dành cho những trải nghiệm chơi trò chơi khác. Amazon có các gói mới theo chủ đề ngày lễ dành cho Pokemon: Trò chơi thẻ bài giao dịch, Arcade 1Up Infinity Game Board cung cấp hàng tá trò chơi bảng khác trong một thiết bị máy tính bảng tiện lợi và các bộ hộp truyện tranh Tokyo Ghoul này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngày mưa thư giãn.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Bộ hộp manga Tokyo Ghoul được giảm giá lớn tại Amazon
Bài sau
Phiên bản kỷ niệm 25 năm Cowboy Bebop giảm giá 50% tại Amazon