Sự kiện Ngày ưu đãi lớn của Amazon bắt đầu mùa tiết kiệm kỳ nghỉ sớm

Amazon đã công bố ngày diễn ra sự kiện bán hàng lớn tiếp theo của mình. Được mệnh danh là Prime Big Deal Days, đợt giảm giá kéo dài hai ngày sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 10. Chương trình giảm giá trọn vẹn trong 48 giờ sẽ chỉ dành riêng cho các thành viên Prime, mặc dù bạn vẫn có thể mong đợi được thấy một số ưu đãi hấp dẫn để tận dụng mà không cần phải là thành viên Prime.

Prime Big Deal Days nghe có vẻ giống một Prime Day khác, phải không?

Big Deal Days là phần tiếp theo của Prime Day

Nếu bạn đang cảm nhận được không khí của Prime Day ở đây, thì bạn không đơn độc. Năm ngoái, Amazon đã tổ chức một đợt giảm giá vào tháng 10 có tên Prime Early Access. Trên thực tế, đợt giảm giá đó diễn ra rất giống với Prime Day. Mặc dù Amazon đã đổi biệt danh thành Big Deal Days, nhưng mọi thứ về đợt giảm giá này nghe giống như phần tiếp theo của Prime Day 2023.

Ngày ưu đãi lớn Prime sẽ bắt đầu mùa mua sắm nghỉ lễ. Các ưu đãi trong dịp lễ dường như giảm ngày càng sớm hơn mỗi năm và sự kiện bán hàng mới của Amazon sẽ tiếp tục xu hướng đó. Chương trình giảm giá sẽ đóng vai trò là cơ hội sớm để mua các ưu đãi Thứ Sáu Đen 2023.

Rất có thể, Amazon sẽ không phải là nhà bán lẻ duy nhất cung cấp nhiều ưu đãi trên diện rộng vào ngày 10-11 tháng 10. Các nhà bán lẻ cạnh tranh như Best Buy, Walmart và Target luôn luôn tổ chức các hoạt động bán hàng cạnh tranh trong các sự kiện bán hàng lớn của Amazon. Hãy tìm kiếm điều đó cũng xảy ra trong Những ngày giao dịch lớn. Chưa có nhà bán lẻ lớn nào công bố đợt giảm giá đối thủ, nhưng điều đó có thể sẽ sớm xảy ra.

Ngày ưu đãi lớn về mặt kỹ thuật chỉ dành cho thành viên Prime

Prime Big Deal Days diễn ra từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 10

Có, giống như Prime Day, Big Deal Days được dành riêng cho các thành viên Amazon Prime. Tư cách thành viên Prime có giá 15 USD/tháng hoặc 139 USD/năm. Tuy nhiên, những người đăng ký mới có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày. Và vì chúng tôi chỉ còn trong vòng 30 ngày kể từ ngày giảm giá nên bạn sẽ có thể mua tất cả các ưu đãi chính thức của Ngày ưu đãi lớn mà không phải trả phí thành viên.

Nhưng tất cả những ai đã từng mua hàng trong đợt giảm giá Prime Day đều biết rằng luôn có rất nhiều ưu đãi tại Amazon không yêu cầu phải là thành viên mới có thể mua được. Nguyên nhân là do cạnh tranh bán hàng. Amazon thường khớp các giao dịch từ doanh số bán hàng của đối thủ mà không đặt chúng sau bức tường thành viên Prime. Như vậy, doanh số bán hàng của Amazon luôn đạt mức cao hơn mức quảng cáo.

Ngoài ra, lần này các ưu đãi chính thức của Amazon sẽ mở rộng ra ngoài trang web Amazon. Các thành viên Prime sẽ có thể nhận được các ưu đãi tương tự trực tiếp từ các nhà sản xuất được chọn, bao gồm Targus và Wyze.

Ưu đãi sớm trong Ngày ưu đãi lớn

Mong đợi các thiết bị Amazon Fire sẽ nổi bật trong Ngày giao dịch lớn

Hầu hết các chương trình khuyến mãi lớn nhất trong Ngày ưu đãi lớn sẽ không có hiệu lực cho đến ngày 10 tháng 10 lúc 12 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một sự kiện bán hàng của Amazon nếu không có nhiều ưu đãi sớm. Amazon đã tạo ra một trung tâm bán hàng nơi các giao dịch sớm sẽ được thực hiện.

Không có nhiều ưu đãi tại thời điểm này nhưng bạn có thể tiết kiệm khi mua một số TV và máy tính bảng Amazon Fire, loa Bluetooth và đồng hồ thông minh. Giống như Prime Day vào đầu năm nay, các thành viên cũng có thể yêu cầu lời mời mua một số sản phẩm chọn lọc.

Trong sự kiện này, bạn có thể mong đợi các ưu đãi tổng thể thông thường dành cho các sản phẩm trò chơi, công nghệ và giải trí. Doanh số bán hàng này của Amazon luôn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng thư viện trò chơi của mình cho Nintendo Switch, PS5 và Xbox Series X. Đây cũng sẽ là cơ hội tốt để mua các phụ kiện chơi game như bộ điều khiển và tai nghe cũng như phần cứng và thiết bị chơi game trên PC.

Cách nhận khoản tín dụng 15 đô la miễn phí trên Amazon trước Ngày giao dịch lớn

Amazon một lần nữa mang đến cho các thành viên Prime cơ hội nhận tiền miễn phí để chi tiêu trong Những ngày ưu đãi lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Ứng dụng ảnh Amazon và tải ảnh lên trước ngày 7 tháng 10. Nếu bạn tận dụng ưu đãi này trước Prime Day, bạn sẽ không thể thực hiện lại, nhưng những người đã bỏ lỡ sẽ có một cơ hội khác.

Amazon cũng đang đưa ra một số chương trình khuyến mãi khác trong những tuần trước Ngày ưu đãi lớn. Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng mang nhãn hiệu Amazon, bạn có thể nhận lại 10% cho các thiết bị Amazon được mua trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 10.

Nếu bạn chưa bao giờ đăng ký Amazon Music Unlimited, bạn có thể nhận được bốn tháng miễn phí. Trong khi đó, những người đăng ký hiện tại có thể chuyển sang gói gia đình trong bốn tháng đồng thời trả phí thành viên cá nhân.

Hãy nhớ theo dõi trung tâm giao dịch của GameSpot, vì chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả mọi thứ trong Ngày ưu đãi lớn Prime trước và trong đợt giảm giá.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Call Of Duty: Đoạn giới thiệu về MW3 Zombies đang xuất hiện và đây là những gì chúng tôi đã học được
Bài sau
Bộ hộp Anime và Manga Attack On Titan được giảm giá mạnh tại Amazon