Quân đội Hoa Kỳ đặt hàng thêm kính tương lai từ Microsoft dành cho binh lính

Microsoft đã được trao một hợp đồng khác từ Quân đội Hoa Kỳ cho một đơn đặt hàng kính thực tế hỗn hợp khác của gã khổng lồ Xbox dành cho binh lính trên chiến trường. Theo Bloomberg (thông qua The Verge), Microsoft gần đây đã cung cấp cho Quân đội một loạt tai nghe mới, để binh lính thử nghiệm chúng và nhận thấy những cải tiến đáng kể so với lần lặp lại tai nghe gần đây nhất, đặc biệt là giảm cảm giác buồn nôn. Do những cải tiến, Quân đội đang đặt hàng thêm nhiều đơn vị từ Microsoft.

Tai nghe này được gọi là Hệ thống tăng cường thị giác tích hợp (IVAS) và là một sự phát triển của sản phẩm HoloLens của công ty. Các binh sĩ cho biết phiên bản đầu tiên của tai nghe gây ra đau đầu và buồn nôn, nhưng lô mới nhất này dường như đã khắc phục được một số vấn đề đó.

Phiên bản cũ hơn của IVAS, từ năm 2015

Người phát ngôn của Quân đội nói với Bloomberg rằng tai nghe IVAS được cập nhật “đã chứng tỏ những cải tiến về độ tin cậy, hiệu suất cảm biến ánh sáng yếu và kiểu dáng”.

Quân đội đã trao cho Microsoft 40 triệu USD để cải tiến IVAS và 125 triệu USD khác để tiếp tục phát triển. Tổng cộng, Quân đội cho biết họ sẽ chi hơn 20 tỷ USD trong một thập kỷ để nghiên cứu và phát triển công nghệ dành cho người lính mới với Microsoft.

Theo CNBC, kính bảo hộ hiển thị bản đồ và la bàn cho binh lính, đồng thời chúng cũng có tính năng chụp ảnh nhiệt để nhìn mọi người trong bóng tối. Trong thông báo ban đầu của Microsoft về IVAS, công ty cho biết tai nghe sẽ “giữ cho binh lính an toàn hơn và giúp họ hoạt động hiệu quả hơn”.

Microsoft cho biết: “Chương trình này mang lại nhận thức tình huống nâng cao, cho phép chia sẻ thông tin và ra quyết định trong nhiều tình huống khác nhau”.

HoloLens được đánh giá cao là một sản phẩm tiêu dùng có tiềm năng thay đổi cuộc chơi khi nó được công bố vào năm 2015. Microsoft gần đây đã cắt giảm việc làm trong nhóm HoloLens, nhưng công ty vẫn cam kết phát triển và phát triển hoạt động kinh doanh thực tế hỗn hợp của mình trong tương lai.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Cách mở khóa Havik trong Mortal Kombat 1
Bài sau
GTA Online kỷ niệm 10 năm GTA 5 với quần áo miễn phí và hơn thế nữa