Princess Peach: Đơn đặt hàng trước giờ chiếu đang trực tiếp

Lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ, Công chúa Peach sẽ đảm nhận vai chính trong một trò chơi sắp ra mắt của Nintendo. Sau đoạn giới thiệu đầu năm nay, Nintendo đã tiết lộ đầy đủ về cuộc phiêu lưu chiết trung của Peach trong Nintendo Direct mới nhất. Princess Peach: Lịch chiếu phát hành Ngày 24 tháng 3 năm 2024 trên Nintendo Switch. Đặt hàng trước Princess Peach: Showtime đang xuất hiện tại các nhà bán lẻ lớn.

Princess Peach: Phần thưởng đặt hàng trước theo giờ chiếu

Princess Peach: Showtime không có bất kỳ phần thưởng đặt hàng trước chính thức nào vào thời điểm này. Nhiều trò chơi Nintendo của bên thứ nhất cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng độc quyền của nhà bán lẻ, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với bất kỳ và tất cả ưu đãi từ các nhà bán lẻ lớn như Walmart, GameStop và Best Buy.

Tất cả những gì Công chúa Peach muốn là tận hưởng chuyến thăm của cô ấy tại Nhà hát Sparkle, nhưng Grape và Sour Bunch hung ác lại không làm được điều gì tốt đẹp. Sau khi Grape “đánh cắp chương trình”, Peach hỗ trợ Stella, người bảo vệ Nhà hát Sparkle, bằng cách tham gia nhiều vai diễn sân khấu khác nhau.

Vì mỗi vai trò đều khá khác biệt so với vai trò trước, Princess Peach: Showtime có vẻ sẽ mang đến một số lối chơi thú vị. Các vai diễn của Peach sẽ đưa cô trở thành một kiếm sĩ cổ điển, bậc thầy võ thuật, đầu bếp bánh ngọt và một thám tử được giao nhiệm vụ giải quyết một bí ẩn tại một viện bảo tàng.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Mario Vs. Đơn đặt hàng trước Donkey Kong cho Nintendo Switch đang hoạt động
Bài sau
Hearthstone Titans: Sự sụp đổ của thẻ Druid Ulduar được tiết lộ — Bình xịt, Lasher bị ô nhiễm, Trái cây cấm

Có thể bạn quan tâm