Pokemon Scarlet và Violet – Cách tiến hóa Yanma thành Yanmega

DLC đầu tiên của Pokemon Scarlet và Violet, The Teal Mask, sẽ đưa bạn đến một khu vực mới tên là Kitakami, nơi có các Pokemon mới chưa từng được tìm thấy trước đây trong mục này. Một trong những Pokemon mới đó là loại bọ bay Yanma và sự tiến hóa của nó Yanmega. Yanma có một con đường tiến hóa phi truyền thống mà bạn có thể sẽ không vô tình gặp phải. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc nắm bắt và phát triển Yanmega.

Bắt Yanma ở đâu

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy Yanma trong tự nhiên.

Yanma có thể được tìm thấy ở những vùng cỏ và đá, chúng xuất hiện ở cả mũi phía bắc và phía nam của Kitakami, cũng như trung tâm khu vực và mũi phía tây nam. Những Pokemon chuồn chuồn này có thể được phát hiện khá dễ dàng nhờ kích thước lớn và màu đỏ tươi của chúng.

Cách phát triển Yanma thành Yanmega

Yanma tiến hóa thành Yanmega khi họ biết Sức mạnh Cổ đại và thăng cấp.

Để phát triển Yanma thành Yanmega, Yanma cần tăng cấp khi biết chiêu thức Sức mạnh Cổ đại. Yanma thường học khả năng Sức mạnh Cổ đại ở cấp 33 và phần lớn Pokemon hoang dã được tìm thấy trong DLC ​​Teal Mask ít nhất là cấp 55, cả mặt tích cực và tiêu cực. Điểm tích cực là bạn có thể mở màn hình thông tin trên Yanma của mình và đi tới phần nước đi để ghi nhớ những nước đi cũ. Sức mạnh Cổ đại thường sẽ được tìm thấy ở đó, nhưng điều tiêu cực là không phải tất cả những người Yanma bị bắt đều biết đến Sức mạnh Cổ đại vào một lúc nào đó. Nếu nước đi không thể nhớ được, bạn sẽ cần TM hoặc bắt Yanma mới. Thật không may, Ancient Power không phải là một trong những TM có thể chế tạo được trong Pokemon Scarlet và Violetvì vậy bạn sẽ phải tình cờ tìm thấy một cái trong thế giới mở.

Khi Sức mạnh Cổ đại là một trong bốn chiêu thức của Yanma, chỉ cần thăng cấp cho Pokemon thông qua trận chiến hoặc vật phẩm và chúng sẽ tiến hóa thành dạng tiến hóa cuối cùng, Yanmega. Yanmega cũng là một loại bọ bay, nhưng chúng có chỉ số tốt hơn so với quá trình tiến hóa trước đó.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Thung lũng Disney Dreamlight: Hướng dẫn giải mã nhiệm vụ
Bài sau
Cách mở khóa Havik trong Mortal Kombat 1