Pokemon Scarlet và Violet – Cách nhận Pokemon khởi đầu Sinnoh Gen 4 trong DLC ​​Teal Mask

DLC đầu tiên của Pokemon Scarlet và Violet, The Teal Mask, đã được phát hành, đưa người chơi đến Kitakami, một vùng nông thôn. Cuộc phiêu lưu mới này là một phần của chuyến đi thực tế đặc biệt của trường mà một giáo viên từ trường khác dẫn bạn đi. Có một Pokedex mới cho khu vực này và rất nhiều sinh vật mới để bắt, nhưng bạn có thể sớm bắt được một món khai vị Sinnoh được người hâm mộ yêu thích miễn là bạn nói chuyện với một NPC gần đó.

Cách để có được khởi đầu Gen 4 sớm

Jacq có thể được tìm thấy đằng sau một số cái cây ngay bên ngoài Thị trấn Mossui.

Khi đến thị trấn đầu tiên, Mossui, bạn sẽ được cử đi tìm ba bảng quảng cáo ở khu vực xung quanh, dạy bạn về lịch sử địa phương. Trước khi đến mục tiêu của bạn, hãy đi về phía đông thị trấn và nhìn đằng sau vài cái cây trên con đường gần đó để tìm một NPC quen thuộc, giáo viên chủ nhiệm Jacq của bạn. Ban đầu Jacq đã nói với bạn rằng anh ấy sẽ không đến, nhưng nếu bạn nói chuyện với anh ấy, bạn sẽ cùng nhau đi dã ngoại và cuối cùng anh ấy sẽ tặng bạn một quả trứng.

Jacq có thể được tìm thấy đằng sau một số cái cây và hơi khó phát hiện vì anh ta không xuất hiện cho đến khi bạn đến gần khu vực.

Bạn sẽ cần dành chút thời gian chạy quanh quả trứng trong nhóm của mình để nó nở, tiết lộ rằng nó chứa một trong ba Pokemon khởi đầu từ vùng Sinnoh, Piplup, Turtwig hoặc Chimchar. Pokemon bạn nhận được dường như hoàn toàn ngẫu nhiên, với người dùng Reddit báo cáo rằng phiên bản trò chơi dường như không ảnh hưởng đến Pokemon bạn nhận được.

Vì đây là trò chơi ngẫu nhiên nên về mặt kỹ thuật, bạn có thể đặt lại trò chơi của mình nếu không có được trò chơi mình muốn, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải làm vậy. lưu lại trước khi nhận được trứng, vì Pokemon bên trong được xác định khi bạn nhận được trứng chứ không phải khi nó nở. Những Pokemon khởi đầu Sinnoh không xuất hiện trong Kitakami Pokedex, vì vậy những Pokemon này sẽ không được tìm thấy trong tự nhiên.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về Call Of Duty: Bản đồ được làm lại của MW3
Bài sau
Giống như một con rồng gaiden là một khoảng thời gian vui vẻ Trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xa tầm mắt của những người thân yêu của bạn