Phiên bản kỷ niệm 25 năm Cowboy Bebop giảm giá 50% tại Amazon

Bộ anime được yêu thích Cowboy Bebop hiện đã tròn 25 tuổi và để ăn mừng, bạn có thể mua bản phát hành Blu-ray sắc nét sắc nét của bộ phim khoa học viễn tưởng phương Tây cổ điển đình đám này với mức giảm giá 50%. Amazon đã giảm giá một nửa cho ấn bản anime này để $32,42một bộ năm đĩa được phát hành lần đầu vào tháng Tư.

Blu-ray kỷ niệm 25 năm Cowboy Bebop

Ấn bản này có gần 11 giờ nội dung và ngoài 26 tập ban đầu chạy – hoặc “các phiên” nếu bạn muốn tìm hiểu tinh thần của mọi thứ – còn có rất nhiều phần bổ sung ở đây. Một số tập có bình luận bằng âm thanh, từ các diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật và tiếng Anh của Cowboy Bebop, phần mở đầu và kết thúc có thể được xem mà không cần bất kỳ lớp phủ tín dụng nào, có một số đoạn giới thiệu ở đây để xem và thậm chí có một số đoạn ngắn để xem.

Trên đĩa thứ năm, có đoạn hồi tưởng 25 năm của bộ phim và cuộc phỏng vấn với Koichi Yamadera, ban đầu được thực hiện trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Nếu bạn chưa bao giờ xem chương trình này khi nó được phát sóng lần đầu tiên từ năm 1998-1999, Cowboy Bebop sẽ theo chân các thợ săn tiền thưởng Spike Spiegel và Jet Black khi họ truy đuổi những kẻ chạy trốn khắp hệ mặt trời vào năm 2071. Thêm kẻ lừa đảo mất trí nhớ Faye Valentine, hacker thần đồng Radical Edward và một chú chó Corgi biến đổi gen tên là Corgi, và bạn sẽ có một chú chó không gian phương Tây thường xuyên đứng đầu danh sách những bộ phim hoạt hình và phim hoạt hình truyền hình hay nhất.

Bộ phim thậm chí còn được chuyển thể thành live-action trên Netflix, nhưng nó chỉ kéo dài một mùa duy nhất trước khi bị hủy. Đối với nhiều anime hơn, Amazon cũng đã bắt đầu nhận đặt hàng trước cho bộ phim thứ tư và cuối cùng trong loạt phim Rebuild of Evangelion, Thrice Upon a Time.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Chuyên Mục: anime 1
Bài trước
The Witcher hiện có trò chơi hội đồng độc quyền của riêng mình
Bài sau
Xur hôm nay ở đâu? (8-12 tháng 9) Hướng dẫn vị trí các vật phẩm kỳ lạ và Xur của Destiny 2