Nhận thẻ quà tặng trị giá $10 miễn phí với Avatar: Frontiers Of Pandora Đặt hàng trước

Avatar: Frontiers of Pandora, tựa game FPS thế giới mở của Ubisoft lấy bối cảnh trong vũ trụ bom tấn của James Cameron, phát hành vào ngày 7 tháng 12 cho PS5, Xbox Series X|S và PC. Trò chơi có vẻ sẽ đưa thiết kế game bắn súng thế giới mở đã được cấp bằng sáng chế của Ubisoft vào vũ trụ phim Avatar được yêu thích, cho phép người chơi tận mắt khám phá vùng hoang dã ngoài hành tinh tươi tốt của hành tinh Pandora. Nhiều phiên bản của Avatar: Frontier of Pandora đã có thể đặt hàng trước Hiện nay. Mỗi phiên bản bao gồm nội dung độc đáo của riêng nó và có thêm phần thưởng đặt hàng trước mà bạn có thể nhận tùy thuộc vào bảng điều khiển bạn chơi trên bảng điều khiển nào. Best Buy thậm chí còn cung cấp thẻ quà tặng trị giá $10 miễn phí khi đặt hàng trước.

Chúng ta hãy xem qua từng phiên bản Avatar: Frontiers of Pandora và nơi bạn có thể mua trước, cùng với tất cả các phần thưởng đặt hàng trước có sẵn.

Avatar: Frontiers of Pandora Tiền thưởng đặt hàng trước

Tất cả các phiên bản vật lý và kỹ thuật số của Avatar: Frontiers of Pandora đều bao gồm skin nhân vật Child of Two Worlds và phần thưởng mỹ phẩm vũ khí khi đặt hàng trước. Ngoài ra, phiên bản PS5 của trò chơi còn được tặng kèm gói mỹ phẩm “Warrior of Arahe” miễn phí.

Amazon có phần thưởng đặt hàng trước bổ sung, độc quyền: Gói trang bị thợ săn Sarentu. Nó đi kèm với một bộ vũ khí và trang bị nhân vật độc đáo. Nếu bạn muốn phần thưởng này, có lẽ bạn nên đặt hàng sớm. Nó được mệnh danh là “phiên bản giới hạn”, vì vậy chúng tôi hy vọng chỉ có đợt sao chép đầu tiên mới chứa mã cho gói này. Sau đó, Amazon có thể sẽ có phiên bản tiêu chuẩn.

Trong khi đó, Phiên bản vật lý của Best Buy đi kèm thẻ quà tặng trị giá $10 miễn phí.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Bộ điều khiển Nintendo Switch Pastel Joy-Con được giảm giá đầu tiên tại Amazon
Bài sau
Mario Vs. Đơn đặt hàng trước Donkey Kong cho Nintendo Switch đang hoạt động