Mẫu cơ sở Asus ROG Ally đã đến, chỉ có giá 600 USD

Kể từ khi Steam Deck phát hành, sự quan tâm đến PC chơi game cầm tay đã tăng lên đáng kể. Asus đã trở thành thương hiệu game PC lớn đầu tiên tham gia thị trường thiết bị cầm tay Windows với Asus ROG Ally vào đầu năm nay. Chỉ có mẫu Z1 Extreme trị giá 700 USD khi ra mắt, nhưng giờ đây bạn có thể mua mẫu Z1 thân thiện với túi tiền hơn với giá 600 USD tại Best Buy.

Đồng minh Asus ROG

Mặc dù phải thừa nhận rằng thời lượng pin của nó không phải là mạnh nhất – trung bình khoảng hai đến ba giờ sau một lần sạc đầy – ROG Ally Z1 đã bù đắp cho điều đó bằng phần cứng mạnh mẽ ở mức giá này. Màn hình LED 7 inch 1080p sắc nét sẽ giúp trò chơi của bạn trông tuyệt vời, nó có ổ SSD 512 GB đáng nể, RAM DDR5 16 GB và GPU AMD có thể dễ dàng xử lý các trò chơi đồ họa chuyên sâu. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể biến ROG Ally thành một chiếc PC chơi game để bàn với đế sạc được bán riêng.

Nếu bạn muốn có nhiều sức mạnh hơn nữa, bạn sẽ muốn đầu tư vào Z1 Extreme. Mô hình này có giá 700 USD, nhưng với 100 USD bổ sung đó, bạn sẽ nhận được nhiều đơn vị và luồng điện toán hơn đáng kể.

Điều khiến ROG Ally nổi bật so với Steam Deck là về cơ bản nó là một PC chạy Windows 11, một PC mà bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trên đó. Steam, Epic Games Store và EA Play chạy tốt trên đó, ứng dụng Windows Xbox cũng vậy. Nếu đã đăng ký dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng truy cập toàn bộ thư viện Game Pass của mình trên ROG Ally.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm phản hồi xúc giác, khả năng sạc nhanh, cảm biến vân tay, khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ với giá rẻ và thiết kế nổi bật. Đây là một chiếc máy thoải mái để chơi trò chơi và có thể mở rộng hơn nữa với nhiều phụ kiện bổ sung.

Nhờ kết nối Bluetooth và USB-C, bạn có thể dễ dàng cắm hoặc đồng bộ bộ điều khiển không dây DualSense hoặc Xbox để chơi trò chơi trên ROG Ally, Tai nghe không dây chính thức của Asus hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động và thậm chí bạn có thể thêm thêm sức mạnh cho ROG Ally bằng eGPU di động XG (rất đắt tiền).

Hãy xem Asus ROG Ally và các phụ kiện liên quan của nó bên dưới:

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Danh sách bản dựng NBA 2K24 – Bản dựng tốt nhất cho MyPlayer
Bài sau
Apple cho biết iPhone 15 Pro là máy chơi game tốt nhất