Mario Vs. Đơn đặt hàng trước Donkey Kong cho Nintendo Switch đang hoạt động

Sau một thời gian dài tạm nghỉ, series Mario vs. Donkey Kong đã chính thức trở lại. Được công bố trong phiên bản Nintendo Direct mới nhất, Mario vs. Donkey Kong dành riêng cho Nintendo Switch. Ngày 16 tháng 2 năm 2024. Với tiêu đề đơn giản là Mario vs. Donkey Kong, đây là phiên bản làm lại hoàn chỉnh của phần đầu tiên được yêu thích trong loạt game được phát hành lần đầu trên Game Boy Advance. Nếu bạn mong muốn được tham gia vào trận chiến giữa các đối thủ cổ điển–Mario vs. Donkey Kong hiện có sẵn để đặt hàng trước.

Phần thưởng đặt hàng trước Mario vs Donkey Kong

Không có phần thưởng đặt hàng trước nào được tiết lộ vào thời điểm này, như thường thấy với các trò chơi Nintendo của bên thứ nhất. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ thường cung cấp các phần thưởng độc quyền cùng với các trò chơi của Nintendo, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với mọi phần thưởng độc quyền dành cho nhà bán lẻ khi chúng được công bố.

Mario vs. Donkey Kong có đồ họa hiện đại giống với các game cuộn bên Super Mario khác trên Switch, chẳng hạn như Super Mario Bros. Wonder sắp ra mắt. Nhưng đừng nhầm lẫn, Mario vs. Donkey Kong không phải là một game platform truyền thống. Đúng hơn, trò chơi cuộn bên này tập trung vào việc giải câu đố.

Mục tiêu của Mario là cứu những món đồ chơi Mini-Mario mà Donkey Kong đã lấy đi một cách thô lỗ. Rõ ràng, không ai dạy Donkey Kong chia sẻ khi còn nhỏ.

Bản làm lại bổ sung tính năng co-op hai người chơi, vì vậy bạn và một người bạn có thể cùng nhau đánh lừa Donkey Kong.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Nhận thẻ quà tặng trị giá $10 miễn phí với Avatar: Frontiers Of Pandora Đặt hàng trước
Bài sau
Princess Peach: Đơn đặt hàng trước giờ chiếu đang trực tiếp