Manga Deal – Phiên bản cao cấp tuyệt vời của Hellsing được giảm giá mạnh

Khi bạn nghĩ về Dracula, bạn thường xuyên nghĩ về một kẻ hút máu bảnh bao có ác cảm với ánh sáng mặt trời và thường thấy mình đang ăn loại cổ phần tồi tệ nhất vào thời điểm câu chuyện của anh ta kết thúc. Có lẽ bạn không nghĩ đến anime Dracula, một thế lực ma quỷ gần như không thể ngăn cản, người sử dụng hai khẩu súng thần công cỡ lớn khi chiến đấu với quái vật và Đức Quốc xã trong khi nhuộm đỏ London bằng máu theo đúng nghĩa đen.

Nếu việc đảm nhận nhân vật ngớ ngẩn hơn đó nghe có vẻ như anh ấy sẽ là một tác phẩm đọc hấp dẫn, thì bạn sẽ muốn mua bộ sưu tập bìa cứng Hellsing đẹp mắt này, các bản in mới của bộ truyện tranh mang tính biểu tượng của Kohta Hirano đã được xử lý sang trọng. Mỗi phiên bản Deluxe biên soạn nhiều tập Hellsing. Tập 1 gồm các Chương 1-27 (Tập 1-4), Tập 2 là Chương 28-62 (Tập 5-8), và Tập 3 là Chương 63-88 (Tập 8-10).

Đây là những cuốn sách đồ sộ, được thiết kế đẹp mắt, dày khoảng 700 trang mỗi cuốn. Chúng có bìa màu đỏ in nổi, bìa được khâu và các trang chất lượng cao. Bộ sản phẩm này có tính thẩm mỹ và cảm giác rất giống với dòng phiên bản Berserk Deluxe, hiện bạn cũng có thể lưu tại Amazon.

Truyện tranh phiên bản cao cấp Hellsing

Cũng giống như Berserk, bộ manga này chắc chắn chỉ dành cho người lớn. Hellsing thường xuyên tung ra những khoảnh khắc hành động bạo lực dữ dội trong suốt quá trình phát sóng. Chúng ta đang nói về đại dương máu và đủ loại cái chết rùng rợn, vì vậy nếu bạn không thích cảnh máu me, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh xa Hellsing.

Tất cả những gì đã nói, bộ truyện tạo nên một trải nghiệm đọc kinh dị kiểu Gothic tuyệt vời, vì nó tập trung vào Tổ chức Hellsing đen tối bảo vệ thế giới khỏi mọi mối đe dọa siêu nhiên. Tổ chức này về cơ bản là một đội quân được trang bị tốt, nhưng vũ khí bí mật của nó là chúa tể ma cà rồng Alucard, một thế lực tự nhiên say mê sự hủy diệt.

Nếu bạn muốn xem các sự kiện của Hellsing diễn ra, bạn cũng có thể chọn Hellsing Ultimate: The Complete Collection trên Blu-ray chỉ với 28 đô la tại Amazon. Hellsing Ultimate là một sản phẩm hấp dẫn và khủng khiếp từ một đội ngũ họa sĩ hoạt hình toàn sao chuyển thể một cách trung thực tài liệu nguồn manga trong suốt 10 tập.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Chuyên Mục: anime 1
Bài trước
Xur hôm nay ở đâu? (15-19 tháng 9) Hướng dẫn vị trí các vật phẩm kỳ lạ và Xur của Destiny 2
Bài sau
Lies Of P: Khả năng P-Organ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm