Màn tranh giành đồ ăn của 2 chú cún đen và cún trắng

Màn tranh giành đồ ăn của 2 chú cún đen và cún trắng. Khi Boss đưa đồ ăn thì 2 chú cún đen và trắng có màn tranh giành vô cùng hài hước.

Xuất xứ của chó Pug

Chó Pug có xuất xứ từ Trung Quốc và trước đây thường được nuôi nhiều ở các đền chùa vùng Tây Tạng. Vào thế kỷ 16 du nhập vào châu Âu và sau đó trở thành một trong những loài chó được yêu thích nhất.

Đặc biệt, chó Pug còn được nữ hoàng Anh Victoria giới thiệu trong hoàng tộc nên chúng ngày càng nổi tiếng và được yêu thích đến hiện nay.

Chó Pug được xếp vào giống chó có ngoại hình trung bình. Cân nặng từ 6.5 đến khoảng 10kg. Chiều cao khoảng từ 25 đến 35cm. Màn tranh giành đồ ăn của 2 chú cún đen và cún trắng

Đặc điểm của chó Pug mặt xệ

Dù giống chó Pug có thân hình không quá cao lớn nhưng khá săn chắc. Phần xương sống lưng thẳng, xương vai phát triển mở rộng hơn xương hông. Dáng đi vững vàng, oai vệ, 4 chân khá ngắn. Ngoại hình trông đáng yêu nhưng cũng không kém phần săn chắc.

Khuôn mặt tròn xoe với nhiều nếp nhăn xếp chồng lên nhau. Mắt hơi lồi nhẹ, to tròn, đôi tai lớn cụp xuống. Khuôn hàm khá rộng với 2 hàm chắc khỏe.

Về màu lông, chó Pug thường có 2 màu lông chủ yếu là màu đen và màu nâu có ánh vàng.

Tính cách của chó Pug khá thân thiện và hòa đồng với con người và các loài vật khác. Tuy vậy, khả năng giữ nhà không cao, nhưng lại rất thông minh, lanh lợi và trung thành với chủ.

Do có Pug rất ham ăn và lười biếng nên kinh nghiệm nuôi có Pug từ Cacanhmini.com là bạn nên cho Pug đi dạo và tập thể dục thường xuyên để tránh bị béo phì. Chúng cũng hay ghen tị khi thấy chủ nuôi vuốt ve và cưng chiều các vật nuôi khác. Pug cũng được nhiều người nhận xét là khá ngoan, không hay phá phách nên bạn có thể để chúng ở nhà cả ngày khi đi làm.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 4 hồ nước lâu đời nhất trên thế giới

Top 15 hồ cao nhất thế giới

Top 10 hòn đảo nguy hiểm nhất thế giới 

Top 10 con sông lâu đời nhất trên thế giới

Chiêm ngưỡng Top 12 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Top 10 hồ lớn nhất ở châu Phi

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Khách sạn nghỉ dưỡng dịp Tết cho cá cảnh
Bài sau
Chú rùa vui vẻ khi được chải mông