Lời Nói Dối Của P: Những Điều Ước Tốt Nhất

Lies of P tiếp bước các trò chơi Soulslike trước đây về nhiều mặt, đảm bảo rằng người hâm mộ thể loại này cảm thấy như đang ở nhà trong thế giới nguy hiểm, nham hiểm của nó. Tuy nhiên, nó cũng mang lại một số ý tưởng mới thông minh giúp giữ cho trải nghiệm luôn mới mẻ. Một trong những tính năng độc đáo này là Cube và các tính năng khác nhau của nó. Điều ước bạn có thể trang bị cho nó, mang lại khả năng hồi phục tạm thời hoặc lợi ích khi sử dụng có thể lật ngược tình thế trận chiến chỉ trong giây lát.

Mặc dù Wishstone chỉ có thể được sử dụng một lần nhưng bạn luôn có thể mua thêm từ Giangio tại Hotel Krat để lấy một vài Trái cây Đồng xu Vàng. Nhưng Trái cây Đồng xu Vàng cần có thời gian để phát triển và hái, vì vậy bạn vẫn muốn chắc chắn rằng mình đang đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể để trang bị cho Khối lập phương của mình. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về những Viên đá Điều ước tốt nhất trong Lies of P.

Những viên đá mong ước tốt nhất trong Lies of P

Có tổng cộng 13 Viên đá Điều ước, tất cả đều hữu ích trong các tình huống cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy năm lựa chọn này thường là những lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các tình huống.

Viên đá mong ước tình bạn

Viên đá Điều ước Tình bạn sẽ chữa lành bóng ma của bạn trong các trận đấu trùm. Do độ khó của một số cuộc chạm trán ở cuối khu vực này, việc mời một bóng ma vào trò chơi của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng chúng có thể chết nếu ông chủ tập trung vào chúng quá thường xuyên. Khả năng chữa lành vết thương cho chúng có thể đảm bảo rằng chúng có thể tiếp tục tăng và gây sát thương trong khi bạn làm việc của mình.

Đá mong ước phục hồi

Viên đá Điều ước Phục hồi sẽ chữa lành vết thương cho bạn theo từng đợt nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một viên Wishstone hữu ích để mang theo khi khám phá các khu vực mới, vì có thể bạn sẽ hết Pulse Charge và cần thêm một chút máu cho đến khi bạn có thể kiếm lại được một khoản phí. Đây cũng là một lựa chọn tốt để nạp lại máu một cách thụ động trong các trận đấu trùm khi bạn muốn tiết kiệm Pulse Charge của mình.

Giangio có thể bán cho bạn nhiều Wishstone hơn để đổi lấy Trái cây Đồng xu Vàng.

Viên đá ước điên cuồng

Frenzy Wishstone tăng sát thương cho bóng ma của bạn trong một thời gian. Giống như Đá Điều ước Tình bạn, Viên đá Điều ước này có thể rất hữu ích trong các trận đấu trùm bằng cách mang đến cho người bạn đồng hành được triệu tập của bạn thêm chút khát máu. Nếu bạn đang vật lộn với một tên trùm, chỉ cần nhớ rằng mỗi chút sát thương mà bóng ma gây ra đều là sát thương mà bạn sẽ không phải tự mình gây ra.

Viên đá ước nguyện dũng cảm

Viên đá Điều ước Dũng cảm tăng tốc độ nạp thanh Truyện ngụ ngôn của bạn. Bạn có thể sẽ sử dụng các đòn tấn công trong Truyện ngụ ngôn của mình khá thường xuyên để chống lại những kẻ thù và tên trùm ưu tú khó nhằn, vì vậy, việc giữ Viên đá mong muốn này bên mình có thể đảm bảo rằng bạn luôn chuẩn bị sẵn những đòn tấn công đó và sẵn sàng tấn công thường xuyên hơn–điều này tất nhiên đồng nghĩa với việc gây ra nhiều sát thương hơn.

Đá mong ước nâng cao

Advance Wishstone khôi phục một số thanh Legion của bạn. Rõ ràng đây là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho các bản dựng tập trung vào Quân đoàn, nhưng nó có thể phục vụ mục đích cho bất kỳ ai trong cuộc chiến phù hợp. Ví dụ: bạn có thể gặp phải những cuộc chạm trán mà bạn có thể cần thêm một vài phát bắn cho Quân đoàn Falcon Eyes của mình hoặc đôi khi bạn có thể cần tăng cường khả năng phòng thủ của mình bằng cách sử dụng nhiều Aegis Legion hơn.

Để biết thêm về Lies of P, hãy xem cách tìm người phụ nữ lạnh lùng.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Lies Of P: Khả năng P-Organ tốt nhất
Bài sau
Đơn đặt hàng trước Màn hình chơi game 57 inch của Samsung đi kèm với Thẻ quà tặng trị giá 500 USD