Lies Of P: Khả năng P-Organ tốt nhất

Lies of P có rất nhiều cách khác nhau để nâng cấp và cải thiện nhân vật cũng như trang bị của bạn, bao gồm cả Cơ quan P, hoạt động như một cách để áp dụng các đặc quyền có tác động khá đáng kể đến khả năng của bạn trong trận chiến. Khi bạn áp dụng các đặc quyền này bằng cách sử dụng Quartz mà bạn tìm thấy trong suốt trò chơi, bạn sẽ có thể hình thành sức mạnh tổng hợp và nhận được nhiều lợi ích hơn nữa, khiến việc ghé thăm P-Organ trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn khi bạn tiếp tục câu chuyện. Hãy đọc tiếp để biết những khả năng nào là tốt nhất mà P-Organ cung cấp.

Khả năng P-Organ tốt nhất trong Lies of P

Có rất nhiều khả năng của P-Organ để đưa vào P-Organ nhằm đạt được sức mạnh tổng hợp và các tùy chọn hoàn hảo có thể thay đổi đôi chút tùy theo lớp và cách xây dựng Lies of P của bạn–nhưng chúng tôi cảm thấy đây là những khả năng nhìn chung sẽ cải thiện khả năng sống sót và lượng sát thương gây ra cho hầu hết người chơi. Đến cuối trò chơi, chúng tôi đã trang bị hơn 10 khả năng P-Organ, vì vậy, mặc dù danh sách này không được xếp hạng nhưng bạn có thể coi chúng là những khả năng mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung đạt được trong suốt hành trình gian khổ của mình.

Đang phát: Lời nói dối của P – “Có bao nhiêu lời nói dối?” Đoạn giới thiệu Gamescom 2023

Tăng tế bào xung

Loại sinh tồn (Cấp 3, 4 và 5)

Không cần phải nói cũng biết rằng nhiều Pulse Cell hơn đồng nghĩa với việc tăng cơ hội giành chiến thắng trong trận chiến. Vì vậy, bạn sẽ không muốn bỏ qua ba khả năng này khi nâng cấp P-Organ của mình. Bạn cũng có thể nhận thêm hai Pulse Cell bằng cách hoàn thành các hiệp lực tương ứng trong P-Organ, vì vậy hãy nhớ chọn những thứ đó trong quá trình thực hiện.

Tăng cường phục hồi tế bào xung

Loại sinh tồn (Cấp 2)

Giống như việc có nhiều Pulse Cell hơn sẽ tăng khả năng sống sót của bạn, do đó, mức độ hồi phục của chúng cũng sẽ được cải thiện. Khả năng này sẽ thực hiện chính xác điều đó, đảm bảo bạn nhận được nhiều máu hơn từ mỗi Pulse Cell mà bạn sử dụng. Giống như khả năng trên, bạn cũng có thể nhận được một mức tăng khác bằng cách hoàn thành sức mạnh tổng hợp tương ứng trong suốt quá trình.

Giảm sát thương khi né tránh

Loại sinh tồn (Cấp 1)

Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng thỉnh thoảng bị dính đòn khi đang né tránh, vì vậy việc nắm bắt được khả năng này có thể giúp ích rất nhiều. Khi áp dụng điều này, bạn sẽ nhận ít sát thương hơn một chút khi kẻ địch tấn công bạn khi bạn đang né tránh. Nó không hoàn toàn giống với cảm giác mà một đòn né tránh hoàn hảo mang lại cho bạn, nhưng ít sát thương hơn luôn tốt hơn, phải không?

Tăng cường ATK Stagger Charge

Loại tấn công (Cấp 1 và 3)

Việc áp dụng hai nâng cấp này có thể cực kỳ hữu ích, vì một trong những mục tiêu chính của bạn chống lại những kẻ thù lớn hơn thường là làm chúng suy yếu và làm chúng loạng choạng để bạn thực sự có thể thoát khỏi một số sát thương–và cuối cùng, thực hiện một đòn chí mạng. Điều này sẽ cải thiện tốc độ bạn làm choáng váng kẻ thù khi đánh chúng bằng các đòn tấn công tích điện của bạn.

Khi áp dụng các khả năng trong P-Organ, bạn sẽ có thể mở khóa sức mạnh tổng hợp để cải thiện nhân vật của mình hơn nữa.

Tăng cường ATK tấn công chí mạng

Loại tấn công (Cấp 1 và 5)

Khi bạn đã gây đủ sát thương cho kẻ thù, cuối cùng chúng sẽ trở nên loạng choạng. Điều này cho phép bạn thực hiện một đòn tấn công chí mạng mạnh mẽ sẽ làm tiêu hao một lượng lớn thanh máu của họ. Vì vậy, bạn sẽ muốn nắm bắt hai khả năng này để đảm bảo rằng bạn luôn gây ra mức độ tổn thương tối đa khi có cơ hội Tấn công chí mạng một kẻ phản diện.

Tăng thời lượng so le

Loại tấn công (Cấp 1 và 5)

Nói về việc làm choáng váng kẻ thù của bạn, bạn chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để tận dụng sự loạng choạng trước khi chúng nhảy trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đặc quyền này tăng thời gian kẻ thù sẽ ở trạng thái loạng choạng để bạn có thời gian vào vị trí và bắt đầu tấn công chúng. Giống như một số khả năng khác trong hướng dẫn này, bạn cũng có thể nâng cấp thêm khả năng này bằng cách hoàn thành hiệp lực P-Organ.

Sử dụng Wishstone nhanh chóng

Loại khả năng (Cấp 3)

Do chúng phải được mua bằng Trái cây Đồng xu Vàng, nên Đá Ước nguyện phần lớn sẽ được để dành cho những trường hợp bắt buộc phải sử dụng. Nhưng khi bạn sử dụng chúng, chẳng hạn như trong các trận đấu trùm căng thẳng, bạn muốn chắc chắn rằng mình lấy được Khối lập phương của mình và sử dụng Viên đá Điều ước càng nhanh càng tốt. Bản nâng cấp này cho phép bạn sử dụng Khối lập phương của mình nhanh hơn rất nhiều và nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ một cuộc chạm trán nguy hiểm.

Quân đoàn sạc tự động

Loại khả năng (Cấp 5)

Khả năng này sẽ từ từ nạp lại thanh Legion của bạn mọi lúc. Tốc độ nạp lại rất chậm, nhưng sẽ cực kỳ tiện lợi khi dòng điện nhỏ giọt liên tục xuất hiện trong các phân đoạn khám phá kéo dài mà bạn có khả năng cạn kiệt tài nguyên. Tất nhiên, bạn luôn có thể đi ăn nhẹ trong khi chờ đợi.

Để biết thêm về Lies of P, hãy xem cách tôn trọng.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Manga Deal – Phiên bản cao cấp tuyệt vời của Hellsing được giảm giá mạnh
Bài sau
Lời Nói Dối Của P: Những Điều Ước Tốt Nhất

Có thể bạn quan tâm