Kiểm lâm Yellowstone đuổi con gấu đi khi nó tiếp vào xa lộ

Nếu bạn đang ở Yellowstone và bạn phát hiện ra một con gấu, bạn nên hy vọng có một kiểm lâm viên gần đó.

Video này có nhiều hành động ngay từ đầu. Nó được chụp từ một con đường trải nhựa và bạn có thể nhìn thấy con đường hoa chạy thẳng về phía trước, phía trước là những tán cây bao quanh khu rừng. Kiểm lâm viên đi vào, camera từ bên trái và anh ta có thể được nhìn thấy đang nói với những chiếc xe đang đi vào từ bên phải để dừng lại.

Một chiếc xe sedan màu đen băng qua ngay trước khi kiểm lâm viên có thể giữ dòng xe cộ đi vào từ bên phải. Những người lái xe không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra – họ vẫn chưa phát hiện ra con gấu. Sau đó, nhân viên kiểm lâm công viên quay lại và làm như vậy đối với phía bên kia đường, giơ tay ra hiệu dừng xe, cố gắng ngăn không cho giao thông tiếp tục.

Một chiếc sedan màu đen khác tấp vào, ngay phía trước những người đang quay phim.

Con gấu xám để ý khi nhân viên kiểm lâm công viên quay lưng lại, và nhân cơ hội đó lao vào anh ta. Bạn có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển đầy ngạc nhiên phía sau máy quay khi con gấu tiếp tục chạy về phía kiểm lâm viên.

Hiện tại, rất khó để nhìn thấy nhưng con gấu chỉ chạy bằng hai bàn chân sau và cánh tay phải. Bàn chân trái của nó vẫn được nâng lên như thể nó đã bị một chấn thương nào đó. Mặc dù vậy, nó di chuyển nhanh chóng.

Kiểm lâm viên, với kỹ năng của mình được kích hoạt, hành động nhanh chóng và rút lui về xe tải của mình. Con gấu tiếp tục chạy và dừng ngay sau xe tải của kiểm lâm viên. Nó đứng lên bằng hai chân sau và quét qua đám đông.

Bạn có thể nghe thấy tiếng lách cách của máy ảnh trong nền khi những người xem sửng sốt tham gia sự kiện (hy vọng) chỉ có một lần trong đời. Con gấu đưa cánh tay xuống, giữ cho bàn chân trái của nó được nâng lên và dựa vào chân phải của nó.

Kiểm lâm viên xuất hiện tại hiện trường với một khẩu súng trường chĩa vào con gấu. Anh ta bắn một phát, và nó bắn trúng con gấu ở phía bên phải của nó. Không muốn chiến đấu với kiểm lâm viên, con gấu xám bắt đầu rút lui vào rừng, đi khập khiễng. Nó chạy và biến mất sau những tán cây khi kiểm lâm viên phát thêm một vài phát súng cảnh cáo.

Bạn có thể nghe thấy một vài tiếng nổ khi nhân viên kiểm lâm cố gắng giữ con gấu tránh xa con đường chính. Có vẻ như anh ta sử dụng máy đập gấu để xua đuổi con gấu và để cho xe cộ tiếp tục lưu thông. Đoạn video kết thúc bằng một vụ nổ cuối cùng khi người đứng sau máy quay giải thích cách hoạt động của những chiếc mũ gấu.

Kiểm lâm viên hành động nhanh chóng để xua đuổi con gấu xám hung hãn.

Tiếp theo, hãy xem cuộc gặp gỡ không thể tin được này

Kinh nghiệm chơi thủy sinh được anh em chia sẻ trên Cá Cảnh Mini, bạn đã xem chưa:

Các loại máy lọc nước máy bơm nước dụng cụ vệ sinh hồ cá

Những lỗi thường gặp nhất khi chơi hồ thủy sinh

Top 10 cây thủy sinh nên có nhất trong bể cá cảnh

Bật đèn bao nhiêu tiếng một ngày cho hồ thủy sinh

Tổng hợp những loại cỏ thủy sinh đẹp được yêu thích nhất

Gợi ý những cây thủy sinh không cần ánh sáng

Chuyên Mục: Video
Bài trước
5 loại rau tốt nhất cho chó và 3 loại rau cần tránh
Bài sau
Tìm hiểu 10 sự thật ngỡ ngàng về sao biển

Có thể bạn quan tâm