Holi này, hãy chọn màu sắc theo dấu hiệu hoàng đạo của bạn để may mắn

Holi này, hãy chọn màu sắc theo dấu hiệu hoàng đạo của bạn để may mắn

HOROSCOPE NGAY HÔM NAY, NGÀY 18 THÁNG 3 NĂM 2022: Thứ sáu này, cũng là ngày đánh dấu lễ hội Holi của người Hindu, các cung hoàng đạo sẽ trải qua nhiều tâm trạng cũng giống như màu sắc. Những màu này xác định chúng ta ở mức năng lượng thông qua các hào quang của chúng ta. Trong thế giới tâm linh, hào quang là ánh sáng tinh thần bao quanh cơ thể chúng ta. Màu sắc của Holi có thể mô tả nhiều tính cách và giai đoạn của cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem xét thứ Sáu này có thể diễn ra như thế nào đối với cung hoàng đạo của bạn.

CŨNG ĐỌC: Happy Holi 2022: Lời chúc, Hình ảnh, Trạng thái, Trích dẫn, Tin nhắn và Lời chào WhatsApp được chia sẻ trong Lễ hội Sắc màu

ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tỏa sáng xung quanh màu sắc tươi sáng

Thứ sáu này, bạn sẽ thấy mình đang lấy lại thăng bằng trong khi nghiêng mình vào tình yêu. Những rung cảm này sẽ yêu cầu bản ngã của bạn bộc lộ và chơi một chút có lẽ với màu sắc của Holi. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn làm như vậy với phong cách và sự duyên dáng. Thứ sáu này, bạn cũng sẽ thấy mình ở trong một bầu không khí lãng mạn suốt cả ngày, đây là thời điểm thích hợp để tán tỉnh một người đặc biệt nào đó. May mắn của bạn sẽ tỏa sáng xung quanh những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như màu xanh lá cây vào thứ Sáu này. Hành tinh sao Hỏa quy định dấu hiệu của bạn, số 1, 8 và các chữ cái A, L, E sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

TAURUS (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Mang màu sắc tinh tế như Sangria để may mắn

Holi này, bạn sẽ vượt qua bề mặt trong tình bạn nở rộ của mình trong khi cho phép bạn và những người bạn đồng hành của bạn gắn kết ở mức độ sâu sắc hơn. Đối với một số bạn, thứ Sáu này có thể mang lại cho bạn một số động lực trên mức độ chuyên nghiệp. Vũ trụ sẽ thúc đẩy bạn theo đuổi công việc vui vẻ, kích thích và thách thức trí tuệ đồng thời. Hành tinh Venus là người cai trị dấu hiệu hoàng đạo của bạn, do đó hãy mặc những màu sắc tinh tế như Sangria để lấy may. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các số 2 và 7, và các chữ cái B, V, U vào thứ Sáu tuần này.

GEMINI (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Những màu như tím đậm sẽ tốt cho bạn

Bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để đứng lên vì chính nghĩa và nguyên tắc của mình. Holi vibes sẽ yêu cầu bạn khai thác quyền hạn cá nhân của mình để bạn có thể nắm bắt cơ hội trong khi thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Một số bạn có thể phải thực hiện cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn. Trong khi những người khác phải sử dụng năng lượng này để giải phóng bất kỳ căng thẳng hoặc căng thẳng nào đã tích tụ trong suốt cả tuần. Những màu sắc như tím đậm sẽ tốt cho bạn vì sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Các chữ cái K, C, G và các con số 3, 6 sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Sáu tuần này.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Mang màu cá hồi

Những người đang trong một mối quan hệ có thể tìm thấy những cấu trúc mới có thể biểu hiện trong các mối quan hệ của bạn. Năng lượng đến theo cách của bạn Holi này là hoàn hảo để thể hiện một tương lai tươi sáng hơn với người yêu của bạn. Nó sẽ giúp bạn và đối tác của bạn giải phóng mọi hành lý trong quá khứ để bạn có thể tiến lên như những phiên bản lành mạnh hơn, có trách nhiệm hơn của chính mình. Vì vậy, Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn, hãy mặc áo màu cá hồi vào thứ Sáu này để gặp may mắn. Các bảng chữ cái như H, D và số 4 sẽ mang đến cho bạn tất cả những hướng dẫn bạn cần.

LEO (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Màu may mắn của bạn sẽ là vàng

Nếu bạn đã không chấp nhận rủi ro táo bạo đó, hôm nay là ngày cuối cùng bạn thu thập can đảm và đi đúng hướng. Nắm bắt sự thay đổi bằng cách điều chỉnh các thói quen mới và thói quen lành mạnh hơn Holi này. Năng lượng lễ hội hôm nay sẽ khuyến khích bạn loại bỏ bất kỳ khuôn mẫu hành vi nào không đóng góp vào cuộc sống của bạn, cung cấp cho bạn động lực cần thiết để chuyển sang một hướng mới. Màu sắc may mắn của bạn vào thứ Sáu tuần này sẽ là vàng, vì Mặt trời cai quản dấu hiệu của bạn, trong khi bảng chữ cái M, T và số 5 sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn.

VIRGO (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Màu san hô của vỏ sẽ mang lại may mắn

Hầu hết các bạn sẽ thấy mình bị tiêu hao bởi năng lượng lễ hội của Holi ngày hôm nay. Hãy thoải mái dành phần lớn thời gian và năng lượng của bạn cho niềm vui và tình yêu. Một số bạn sẽ có đủ can đảm để xả hơi với những người thân yêu và gần gũi nhất của mình, đặc biệt nếu gần đây bạn không còn cảm thấy như bình thường. Màu sắc may mắn của bạn cho thứ Sáu này là san hô vỏ sò vì hành tinh sao Thủy cai quản cung hoàng đạo của bạn. Tập trung vào các số 3,8 và các chữ cái P, T và N để may mắn.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Mang màu canxit mangano

Hào quang của ngày thứ Sáu sẽ là tất cả về sự hài hòa và duyên dáng. Hãy sử dụng năng lượng này như một dấu hiệu để hướng vào khía cạnh nhẹ nhàng hơn của cuộc sống, lựa chọn tình yêu và vẻ đẹp thay vì xung đột hoặc kịch tính. Sau lễ kỷ niệm Holi của bạn ngày hôm nay, hãy dành chút thời gian để dọn dẹp không gian của bạn vào buổi tối hôm nay, dọn sạch những vật dụng không mong muốn và không sử dụng khỏi tủ và tủ quần áo của bạn. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Kim, do đó hãy mặc màu canxit mangano và chọn số 2,7 và các chữ cái R, T để được hỗ trợ trong những nỗ lực sắp tới của bạn.

SCORPIO (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn

Hôm nay bạn sẽ được khuyến khích để bước vào quyền lực cá nhân của bạn. Những rung cảm của Holi sẽ đặc biệt hữu ích cho bất kỳ quảng cáo nào ngoài kia, vì vũ trụ truyền nguồn cảm hứng dồi dào theo cách của bạn và thúc đẩy bạn thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Một số bạn cũng sẽ nhận được phước lành nếu bạn luôn tự chăm sóc bản thân, giúp bạn bình an ở mức độ sâu sắc. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa đang chuyển động, do đó, mặc màu đỏ thẫm sẽ mang lại may mắn cho bạn. Các số 1, 8 và các chữ cái N và Y sẽ mang lại sự hỗ trợ cho bạn.

SAGITTARIUS (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Màu may mắn của bạn vào thứ sáu tuần này là xanh ngọc bích

Hôm nay bạn sẽ nhạy cảm hơn với suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh. Hãy cẩn thận với trạng thái tinh thần này vì năng lượng này có thể khiến bạn rời khỏi trò chơi nếu bạn thấy mình ở cùng với những người căng thẳng hoặc tiêu cực. Điều quan trọng là bạn phải tránh những ký tự như vậy. Bạn sẽ có thể tìm thấy sự cân bằng bằng cách chạm vào cơ sở với bạn bè của mình. Cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, do đó màu sắc may mắn của bạn vào thứ Sáu này là màu xanh ngọc bích. Đối với các chữ cái thứ sáu B, D, P và số 9, 12 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Màu may mắn của bạn trong ngày là nâu quế

Hôm nay bạn cần nói về mong muốn và nhu cầu của mình. Bạn sẽ được khuyến khích khai thác sức mạnh cá nhân của mình để khơi gợi bất kỳ thay đổi nào mà bạn tìm kiếm ở quy mô cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Những rung cảm của ngày hôm nay là điều hoàn hảo để bạn tiến lên khắp nơi làm việc mà không gây ra bất kỳ sóng gió nào. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải tìm sự cân bằng giữa việc chơi đẹp trong khi đẩy đường lên đỉnh. Màu sắc may mắn của bạn trong ngày là màu nâu quế vì hành tinh sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn, trong khi các số 10, 11 và các chữ cái K, J sẽ mang lại tài lộc cho bạn.

AQUARIUS (20 THÁNG 1 – 18 THÁNG 2)

Chọn màu đỏ quế

Một số bạn sẽ thấy mình đạt được sự bình yên và mãn nguyện trong ngày hôm nay. Tinh thần của Holi sẽ cho phép bạn loại bỏ những tổn thương từ quá khứ trong khi khai thác lòng biết ơn của bạn đối với hiện tại. Chọn màu đỏ quế vì sao Thổ cai quản cung hoàng đạo của bạn. Số 10, 11 và các chữ cái G, S sẽ mang lại may mắn cho bạn vào thứ Sáu tuần này.

PISCES (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Màu kim ngân hồng sẽ phù hợp với bạn

Hôm nay bạn sẽ ủng hộ bạn bè của bạn. Năng lượng này có thể giúp bạn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với những người thân yêu và gần gũi nhất của mình mà không phải hy sinh danh tính của chính mình. Cho phép bản thân cảm thấy được hỗ trợ và yêu thương bởi những người quan tâm đến bạn. Cung hoàng đạo Song Ngư của bạn được cai trị bởi sao Hải Vương và màu hồng kim ngân sẽ phù hợp với bạn. Đi cho các số 9, 12 và các chữ cái D, C, J và T sẽ là hướng dẫn của bạn vào thứ Sáu.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Ấn tượng với những sự thật khó tin nhất về cá mập

Top 10 sự thật đáng kinh ngạc về cá ngựa

Cá Heo Nước Ngọt ăn gì cách nuôi cá Heo Nước Ngọt

Hơn 120 cá voi cá heo chết vì mắc cạn ở New Zealand

Cẩm nang nuôi cá Tai Tượng Châu Phi cá Heo Lửa

Danh sách các loài cá cảnh biển được ưa chuộng nhất

Chuyên Mục: Chiêm tinh học
Bài trước
Xem dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho thứ bảy
Bài sau
Xem Tithi, Shubh Muhurat, Rahu Kaal và các chi tiết khác cho Thứ Hai

Có thể bạn quan tâm