Hearthstone Titans: Sự sụp đổ của thẻ Druid Ulduar được tiết lộ — Bình xịt, Lasher bị ô nhiễm, Trái cây cấm

Bộ mini Titans: Fall of Ulduar mới dành cho Hearthstone được thiết kế để giới thiệu các hiệu ứng thay đổi trò chơi dưới dạng Dị thường. Nhưng nó cũng bổ sung thêm hàng tá thẻ mới, cung cấp cho mỗi lớp một số công cụ mới. Gói Druid mới cung cấp cho lớp biến hình một số công cụ mới linh hoạt phù hợp hoàn hảo với các bộ bài hiện tại.

Hai tay sai mới sẽ mang lại cho Druid cơ hội triệu tập các mã thông báo và tạo ra những vở kịch lớn, mặc dù theo những cách rất khác nhau. Máy tạo khí dung triệu hồi một Treant 2/2 vừa là Battlecry vừa là Deathrattle, mang lại cho bạn rất nhiều giá trị chỉ với một tay sai dính chặt. Trong khi đó Lazer bị nhiễm bẩn làm mới bốn tinh thể Mana miễn là bạn đã đáp ứng các tiêu chí sử dụng năm phép thuật trong suốt trò chơi, mang lại cho bạn khả năng tăng cường tốt vào giữa hoặc cuối trò chơi cho những lần chơi lớn. Cuối cùng, đa năng Trái cấm phép thuật cho phép bạn trao đổi tất cả mana của mình để lấy sức tấn công tương đương hoặc gấp đôi áo giáp.

Bạn có thể xem từng thẻ, cùng với các token được tạo cho Trái Cấm ở bên dưới.

Phòng trưng bày

Bản mở rộng gần đây nhất của Hearthstone, Titans, đã giới thiệu các nhân vật Titans chính hiệu, những tay sai mạnh mẽ mà mỗi nhân vật có ba khả năng riêng biệt có thể được sử dụng theo bất kỳ thứ tự nào. Bản mở rộng bộ mini cho Titans, Fall of Ulduar, sẽ thêm 38 thẻ mới vào bộ này, cũng như các hiệu ứng Bất thường ngẫu nhiên trong một thời gian giới hạn trong các trận đấu Tiêu chuẩn, Hoang dã và Twist.

Bộ bài mới cũng sẽ đi kèm với một bản cập nhật lớn cho chế độ Twist mới ra mắt, nâng cấp định dạng Kỳ quan lên “Wonders XL”, cho phép bạn xây dựng bộ bài lên tới 40 lá bài có lượng máu phù hợp với quy mô nhóm bài của bạn. Bộ mini sẽ có sẵn dưới dạng mua một lần với giá $15 hoặc 2000 vàng hoặc bạn có thể mở thẻ Fall of Ulduar trong gói Titans thông thường.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Princess Peach: Đơn đặt hàng trước giờ chiếu đang trực tiếp
Bài sau
Xur hôm nay ở đâu? (15-19 tháng 9) Hướng dẫn vị trí các vật phẩm kỳ lạ và Xur của Destiny 2

Có thể bạn quan tâm