Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về Call Of Duty: Bản đồ được làm lại của MW3

Activision đã phát hành một video và bài đăng blog mới để giới thiệu một số bản đồ nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 3, tất cả đều được làm lại từ Modern Warfare 2 năm 2009. Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi tất cả 16 bản đồ này quay trở lại cùng với sự ra mắt của Modern Warfare 3 vào ngày 10 tháng 11.

Được làm lại hoàn toàn cho phiên bản khởi động lại này của Modern Warfare 3, người chơi sẽ được trải nghiệm giao diện hiện đại hóa cho các bản đồ cổ điển của Afghanistan, Derail, Estate, Favela, Karachi, Highrise, Invasion, Quarry, Rundown, Rust, Scrapyard, Skidrow, Sub Base , Nhà ga, Đường hầm và Vùng đất hoang.

Đang phát: Modern Warfare III – Đoạn giới thiệu Intel Drop về ‘Bản đồ nhiều người chơi’

Trong đoạn video ngắn bên dưới, Giám đốc nghệ thuật Matt Abbott của Sledgehammer Games và Giám đốc thiết kế Zach Hodson thảo luận về tầm quan trọng của việc giữ những bản đồ này hầu như giống với bản gốc, nhưng đề cập rằng chúng bao gồm một số cơ chế hiện đại của các tựa game Call of Duty hiện tại. Điều này có nghĩa là một bản đồ như Highrise vẫn sẽ có cảm giác và cách chơi giống như người hâm mộ mong đợi từ bản đồ gốc, nhưng giờ đây việc leo lên và chiếm giữ những gờ đá và điểm bắn tỉa khó tiếp cận sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, blog của Activision cho biết: “Người điều khiển có thể chạy nước rút và nhảy vọt giữa các mái nhà, lớp phủ và điều hướng các con hẻm một cách chiến thuật, giúp người chơi tự tin hơn trong những cuộc giao tranh điên cuồng, cận chiến này.”

Afghanistan trong chiến tranh hiện đại 3

Phòng trưng bày

Với những tiến bộ về công nghệ thiết kế và động cơ theo ý của họ, nhà phát triển cho biết có những cải tiến về mặt đồ họa đối với bản đồ, chẳng hạn như khả năng hiển thị của kẻ thù tốt hơn và mức độ chi tiết cao hơn. Sẽ có rất nhiều hoài niệm nhưng người chơi sẽ thấy một số chi tiết đã được thay đổi. Ví dụ: Favela đã nhận được các mẫu phương tiện khác nhau để xếp hàng trên đường phố và diện mạo sân cỏ cũ kỹ của sân bóng đá ban đầu trên bản đồ giờ đây được lát bằng lớp nhựa đen phủ acrylic màu xanh lam.

Cũng cần lưu ý rằng Activision cho biết các phiên bản bản đồ Modern Warfare 3 được xây dựng từ đầu, nghĩa là chúng không được chỉnh sửa từ các phiên bản làm lại được tạo cho các điểm ưa thích hiện có trong các bản đồ hoặc trò chơi khác, như một số nơi như Terminal, Rust và Highrise hiện có thể được tìm thấy trên bản đồ Al Mazrah của Warzone.

Ngoài 16 bản đồ được làm lại cho các chế độ cốt lõi tiêu chuẩn, Modern Warfare 3 cũng sẽ bao gồm bốn “môi trường rộng lớn”, với ba trong số chúng được sử dụng cho bản đồ Chiến tranh mặt đất và Cuộc xâm lược và một bản đồ được tạo riêng cho sự trở lại của chế độ Chiến tranh của Call of Duty: WWII .

Thông tin thêm sẽ đến trong Call of Duty: Next vào ngày 5 tháng 10, nhưng hiện tại, hãy đảm bảo xem tất cả thông tin chi tiết đã được công bố về Modern Warfare 3. Trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X |S, PC và tất cả thông tin chi tiết về phiên bản beta có thể được tìm thấy tại đây.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Thung lũng Disney Dreamlight: Cách mở khóa Belle và Quái vật
Bài sau
Pokemon Scarlet và Violet – Cách nhận Pokemon khởi đầu Sinnoh Gen 4 trong DLC ​​Teal Mask