CoD: Tuần lễ MP miễn phí của Modern Warfare 2 được công bố, nhưng có một điểm thu hút lớn

Activision đã thông báo rằng phần nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ miễn phí trong cả tuần trong Phần 5. Bất kỳ ai cũng có thể thử nghiệm phần nhiều người chơi của trò chơi từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 9, nhưng nó bị giới hạn ở các danh sách phát cụ thể và có giới hạn thời gian nghiêm ngặt. .

Nội dung nhiều người chơi miễn phí này sẽ bao gồm nhiều danh sách phát như Lô hàng 24/7, chế độ Chiến tranh mặt đất, v.v. Những người mới đến cũng có thể chọn giữa các chế độ cốt lõi tiêu chuẩn, chế độ khó và chế độ nhóm. Quyền truy cập thậm chí còn bao gồm một số nội dung mới của Phần 5, chẳng hạn như bản đồ DRC – Vùng 1 và chế độ trò chơi Havoc.

Chi tiết truy cập miễn phí MP

Các bản đồ tiêu chuẩn khác bao gồm Shipment, Shoot House, Dome, Farm 18, Mercado Las Almas, Embassy, ​​Vondel Waterfront, Punta Mar và Strike. Các bản đồ Chiến tranh Mặt đất có sẵn là Guijarro và Al Malik International.

Đây không phải là lần đầu tiên Activision cung cấp một tuần chơi Call of Duty miễn phí, nhưng lần này nó sẽ đi kèm với giới hạn nghiêm ngặt là 2,5 giờ chơi trong trận đấu. Điều này nghe có vẻ không có nhiều tính khả dụng miễn phí, nhưng nó sẽ chỉ tính thời gian thực sự dành cho việc chơi các trận đấu và không bao gồm các menu duyệt web. Những người chọn mua Modern Warfare 2 sẽ được giữ lại gần như tất cả vũ khí, người vận hành và mỹ phẩm của họ để mang theo khi mua Modern Warfare 3, một phần trong chương trình Carry Forward mới của Call of Duty.

Tuần nhiều người chơi miễn phí bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET ngày 13 tháng 9 và kết thúc cùng lúc vào ngày 20 tháng 9. Kích thước tệp sẽ khác nhau tùy theo nền tảng, vì vậy Activision khuyên người chơi nên truy cập nền tảng ưa thích của họ để biết tất cả thông tin cụ thể.

Đảm bảo xem tất cả các thông báo chính nổi bật của chúng tôi về Modern Warfare 3, bao gồm chi tiết chiến dịch, bản đồ nhiều người chơi, Zombie, v.v.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
SteelSeries tiết lộ tai nghe chơi game không dây Arctis Nova 7 phiên bản đặc biệt
Bài sau
Apple tiết lộ iPhone 15 với USB-C, đơn đặt hàng trước bắt đầu vào thứ Sáu