Clip chạm trán 2 cá mập trắng ở Vịnh Mossel Nam Phi

Clip chạm trán 2 cá mập trắng ở Vịnh Mossel Nam Phi?

Không chỉ có một mà là hai con cá mập trắng lớn ngoạn mục trong đoạn video tuyệt đẹp này do ngư dân Remo Sabatini ghi lại vào năm 2015 ở Vịnh Mossel, Nam Phi.

Bạn có thể thấy cận cảnh sự hung dữ của những sinh vật biển tuyệt đẹp này! Cá mập trắng lớn là loài cá săn mồi lớn nhất trên hành tinh và là loài săn mồi đỉnh cao nên chúng không phải sợ bất kỳ sinh vật nào khác dưới biển – ngoài loài Orca đầy tham vọng nhất! Chúng đã bơi quanh các đại dương của hành tinh chúng ta trong gần 20 triệu năm. Đáng buồn thay, số lượng của chúng hiện đang giảm vì môi trường săn bắt tự nhiên của chúng đang bị đe dọa từ hoạt động của con người.

Những con cá mập trắng lớn trưởng thành có thể dài tới 15 feet và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm thức ăn. Chúng là những cỗ máy giết người hoàn hảo khi sử dụng tốc độ, sự hung hãn và hàm răng rất sắc nhọn để gây bất ngờ cho con mồi và giết chết nó trước khi nuốt chửng toàn bộ. Cá mập sẽ ăn nhiều loại động vật bao gồm cá xương, hải cẩu, cá đuối, mực, cá heo và cá voi nhỏ.

Chiến thuật săn mồi sử dụng sức mạnh cơ thể và kích thước ấn tượng của một con trắng lớn để làm nạn nhân bị choáng.

Những con cá mập này sử dụng phạm vi như một chiến thuật săn mồi hiệu quả. Chúng có thị lực tuyệt vời và có thể phát hiện ra con mồi tiềm năng ở một khoảng cách khá xa.

Sau đó, chúng bơi nhanh và âm thầm đánh lén nạn nhân không nghi ngờ của chúng. Nhưng vũ khí ấn tượng nhất của chúng là khả năng lao thẳng lên mặt nước khi chúng đang ở ngay dưới con mồi và chọc thủng bề mặt nước.

Phạm vi nơi chúng lao mình lên khỏi mặt nước và làm nạn nhân bị choáng. Cá mập trắng lớn là một trong những kiệt tác tư nhiên đẹp ngoạn mục nhất của đại dương. Cá mập sử dụng chiếc đuôi cơ bắp của chúng để tạo ra gia tốc cực lớn và khi ở trên không, chúng thực hiện một cuộc quay vòng vì phần lớn trọng lượng của nó tập trung gần đầu.

Cá mập có thể đạt được thời gian phóng lên đến bốn giây, điều mà xét rằng chúng có thể nặng tới 7.300 pound là hoàn toàn tuyệt vời! Nhưng nó vẫn còn quá ngắn để được quay video thường xuyên nên chúng tôi rất may mắn khi xem được nó trong video này.

Cá mập trắng lớn được biết đến là những kẻ săn mồi đơn độc và bạn thường chỉ nhìn thấy hai con cùng nhau khi giao phối hoặc nếu có một con cá mập đặc biệt ngon mà cả hai đều muốn cắn.

Trong đoạn phim Clip chạm trán 2 cá mập trắng ở Vịnh Mossel Nam Phi. Một con cá mập trắng đã đớp mồi trên thuyền gần máy quay và cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về những chiếc răng hình tam giác, răng cưa chết người của chúng. Mỗi chiếc răng có thể dài tới 6 cm. Khi sự chú ý của chúng ta tập trung vào tiền cảnh, một con cá mập thứ hai lao mình lên khỏi mặt nước và đánh cắp ánh đèn sân khấu.

Trong một kỳ tích của sự đồng bộ hoàn hảo, khi con cá mập thứ hai lao xuống nước, con cá mập thứ nhất nhả cái kẹp hung dữ của nó lên miếng mồi và biến mất dưới mặt nước. Có vẻ như có một chút gì đó đáng lo ngại rằng khoảnh khắc đó là sự phối hợp tuyệt vời của 2 chú cá mập trắng.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Ấn tượng với những sự thật khó tin nhất về cá mập

Top 10 sự thật đáng kinh ngạc về cá ngựa

Cá Heo Nước Ngọt ăn gì cách nuôi cá Heo Nước Ngọt

Hơn 120 cá voi cá heo chết vì mắc cạn ở New Zealand

Cẩm nang nuôi cá Tai Tượng Châu Phi cá Heo Lửa

Danh sách các loài cá cảnh biển được ưa chuộng nhất

Chuyên Mục: Video
Bài trước
Chó ăn thịt nguội nấu chín được không
Bài sau
Evason Ana Mandara Nha Trang Resort đẳng cấp 5 sao

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.