Call Of Duty: Đoạn giới thiệu về MW3 Zombies đang xuất hiện và đây là những gì chúng tôi đã học được

Activision sẽ đưa cốt truyện Treyarch’s Zombies vào trò chơi Modern Warfare lần đầu tiên với Call of Duty: Modern Warfare 3, và bây giờ chúng tôi đã có đoạn giới thiệu đầu tiên về xác sống. Những hình ảnh mới này cho thấy dấu hiệu rõ ràng về hướng mà cốt truyện có thể diễn ra và bản đồ sẽ trông như thế nào. Đây là những gì chúng tôi đã học được cho đến nay.

Hiện nay, có một Chiến dịch quảng cáo Call of Duty xảy ra với WhatsApp, cho phép bạn nhắn tin để tìm manh mối về cốt truyện Zombies sắp tới. Các hình ảnh đầu tiên được chia sẻ thông qua chương trình khuyến mãi hiển thị một chiếc điện thoại trên bàn có bản đồ và hai cuốn sổ tay. Hình ảnh bản đồ có một khu vực được khoanh tròn màu đỏ, có thể gợi ý về vị trí của bối cảnh Zombie năm nay. Tuy nhiên, hình ảnh đáng chú ý nhất chính là những cuốn sổ ghi chép trên bàn làm việc.

Hai cuốn sổ này gắn liền với câu chuyện Chiến tranh Lạnh của Black Ops dành cho chế độ Zombie, với một cuốn sổ có logo của Tập đoàn Omega và cuốn còn lại có tiêu đề và ngày tháng là “Báo cáo Omega”. Trong Black Ops Cold War, Nhóm Omega là nhân vật phản diện chính của câu chuyện, những người tìm cách khai thác sức mạnh của Dark Aether để mang lại cho Liên Xô một lợi thế chiến lược trong Chiến tranh Lạnh.

Bức ảnh thứ hai được cung cấp là hình ảnh giám sát về một chiếc xe bị lật và bốc cháy vào ban đêm và mặc dù không có nhiều thông tin rõ ràng để tiếp tục, nhưng có thể đây là cái nhìn đầu tiên và tiết lộ bối cảnh ban đêm cho bản đồ Zombies.

Đoạn giới thiệu về MW3 Zombie

Ngoài ra, nhắn tin “Requiem” sẽ đưa ra một hình ảnh khác gắn liền với Chiến tranh Lạnh của Black Ops, vì Requiem là đội do CIA lãnh đạo đang chiến đấu để ngăn chặn Tập đoàn Omega. Đây là lá thư từ Giám đốc của Requiem, người được tiết lộ là Edward Richtofen.

Thư giám đốc gửi Requiem

Cuối cùng, hình ảnh mới nhất được chia sẻ bao gồm một bản đồ trên cao khác và ảnh của ba thành viên của Requiem: Đặc vụ CIA Grigori Weaver, Thiếu tá Mackenzie Carver và Tiến sĩ Elizabeth Grey.

Modern Warfare 3 Zombies dường như đang giữ bối cảnh hiện đại, nhưng một nhóm mới dường như đang sử dụng nghiên cứu từ Tập đoàn Omega vào những năm 1980 để thử khai thác năng lượng Dark Aether cho mục đích bất chính của riêng họ. Nhiều đoạn giới thiệu khác có thể sẽ được phát hành thông qua quảng cáo WhatsApp và chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về câu chuyện và bản đồ gần thời điểm phát hành ngày 10 tháng 11 của Modern Warfare 3.

Như Activision đã tiết lộ trước đây, đây sẽ không phải là Zombie theo hình tròn truyền thống mà thay vào đó là trải nghiệm thế giới mở với các yếu tố sinh tồn và khai thác PvE. Nghe có vẻ giống như sự kết hợp giữa DMZ của Warzone và chế độ Bùng phát dựa trên mục tiêu của Black Ops Cold War.

Thông tin thêm về nhiều người chơi và Warzone sẽ đến trong Call of Duty: Next vào ngày 5 tháng 10, nhưng hiện tại, hãy đảm bảo xem tất cả các chi tiết đã được công bố cho Modern Warfare 3.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Apple cho biết iPhone 15 Pro là máy chơi game tốt nhất
Bài sau
Sự kiện Ngày ưu đãi lớn của Amazon bắt đầu mùa tiết kiệm kỳ nghỉ sớm