Cách mở khóa Havik trong Mortal Kombat 1

Bước vào Mortal Kombat 1 và bạn sẽ tìm thấy một danh sách gồm hơn 20 chiến binh và Kameos trải dài ba thập kỷ lịch sử Mortal Kombat để bạn lựa chọn. Nhưng chỉ có một trong số họ, Havik, bị khóa để bắt đầu trò chơi. Không có gợi ý nào về cách bạn sẽ mở khóa anh ta, nhưng đừng lo lắng; giải pháp thực sự khá dễ dàng, chỉ là không nhanh lắm. Đây là cách mở khóa Havik trong Mortal Kombat 1.

Mở khóa Mortal Kombat 1 Havik

Để mở khóa Havik, bạn chỉ cần thực hiện một nhiệm vụ, mặc dù nhiệm vụ đó kéo dài hàng giờ: Bạn cần phải đánh bại câu chuyện chính (Chiến dịch?) chế độ. Havik không được mở khóa sớm hơn khi hoàn thành chương thứ 15 và chương cuối cùng, nhưng một khi bạn làm điều đó, anh ta sẽ ngay lập tức được mở khóa để chơi.

Havik lần đầu tiên xuất hiện lần đầu trong Mortal Kombat: Deception vào năm 2004, vì vậy anh ấy đã đi sau anh ấy vài năm mặc dù anh ấy không được đảm nhiệm như các linh vật lâu đời của loạt phim như Sub-Zero, Scorpion và Raiden. Được biết đến với cái tên Cleric of Chaos, Havik là một kẻ tàn bạo, người cảm thấy niềm vui ở nơi lẽ ra phải có nỗi đau và là người có thể tự chữa lành những vết thương thậm chí đe dọa đến tính mạng bằng nụ cười dai dẳng trên khuôn mặt.

Nói phô mai!

Nụ cười đó vẫn tồn tại vì khuôn mặt của Havik nổi bật bởi sự thiếu da biểu bì đáng lo ngại, khiến anh ta trông gần như xương sống bên dưới mũi. Anh ta cũng mặc một chiếc áo khoác có dạng miếng đệm vai, để lại nhiều khoảng trống để anh ta có thể khoe những chiếc xương sườn nhô ra và những hành động tàn khốc khác của việc cắt xẻo cơ thể. Mặc dù mô tả này nghe có vẻ buồn nôn đối với những người yếu tim, nhưng đối với những người hâm mộ Mortal Kombat thì đây chỉ là thứ Ba.

Bài đánh giá Mortal Kombat của chúng tôi đang được tiến hành và mặc dù chưa có nhiều nhà phê bình đánh giá cao trò chơi, nhưng những ý kiến ​​​​ban đầu về Metacritic cho thấy đây là một mục nổi bật khác trong loạt bài giúp xác định thể loại và kiểm tra giới hạn của những gì có thể xảy ra. được miêu tả trong các trò chơi điện tử được ESRB xếp hạng.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Pokemon Scarlet và Violet – Cách tiến hóa Yanma thành Yanmega
Bài sau
Quân đội Hoa Kỳ đặt hàng thêm kính tương lai từ Microsoft dành cho binh lính