Bộ truyện tranh Chainsaw Man được bán tại Amazon trước khi phát hành vào tuần tới

Một trong những bộ anime đáng nhớ nhất gần đây dễ dàng là Chainsaw Man, và nếu bạn không sẵn lòng chờ đợi vài năm nữa thì phần tiếp theo sẽ được phát sóng, thì đã đến lúc xem tài liệu nguồn của bộ truyện tranh này. . Trên Amazon, các đơn đặt hàng trước hiện đã có sẵn cho Bộ hộp manga Chainsaw Man trước khi phát hành vào ngày ngày 26 tháng 9, tập hợp tất cả 11 tập của bộ Chainsaw Man đầu tiên. Bộ sưu tập này đã được giảm giá từ $100 xuống còn $90. Nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất được đưa ra cho đến khi phát hành.

Bộ hộp người cưa xích

Tất cả các tiểu thuyết đồ họa này đều được đựng trong một chiếc hộp rất hấp dẫn có bộ ba nhân vật chính là Denji, Power và Aki, cũng như một tấm áp phích đủ màu hai mặt độc quyền. Được viết và vẽ bởi Tatsuki Fujimoto, Chainsaw Man không dành cho những người yếu tim. Điểm nổi bật của bộ truyện là nó tập trung vào Denji, một thợ săn quỷ thời nhỏ bị buộc phải trả một khoản nợ di truyền bằng cách tiêu diệt những con quỷ chết người. Sau một sự cố dẫn đến việc Denji bị thây ma tấn công thành từng mảnh và được con quỷ cưng Pochita của anh hồi sinh, Denji trở thành Chainsaw Man, một đặc vụ chính phủ dày đặc như cục gạch có sức mạnh xé toạc bất cứ thứ gì cản đường anh.

Rõ ràng là có nhiều tầng lớp hơn trong câu chuyện, và đối với những người hâm mộ anime, bộ truyện này gần như bao gồm năm tập đầu tiên của manga. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên khủng khiếp và đau lòng hơn kể từ thời điểm này. Những tập truyện tranh này rõ ràng không phù hợp với trẻ em vì chúng chứa những cảnh bạo lực dữ dội, khủng hoảng hiện sinh và các nội dung có chủ đề người lớn khác.

Tất cả 11 tập trong bộ hộp này bao gồm phần An toàn Công cộng của Chainsaw Man và hiện tại, phần Trường học có hai tập bản dịch tiếng Anh sắp ra mắt và bạn có thể mua riêng với giá 11 USD mỗi tập:

Phần An toàn công cộng của Chainsaw Man

Phần Trường học Người Cưa xích:

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Chuyên Mục: anime 1
Bài trước
Bộ hộp Anime và Manga Attack On Titan được giảm giá mạnh tại Amazon
Bài sau
Bộ sưu tập Asus ROG Evangelion mới có sẵn tại Amazon, Newegg