Bộ hộp manga Tokyo Ghoul được giảm giá lớn tại Amazon

Bạn đang muốn xem loạt phim về một loài ăn thịt đang cố gắng hòa nhập với loài người? Vậy thì bạn sẽ muốn xem qua Tokyo Ghoul, đặc biệt là các bộ hộp truyện tranh đã được giảm giá mạnh tại Amazon. Chắc chắn, lập luận “manga hay hơn anime” có thể bị phân cực, nhưng khi nói đến Tokyo Ghoul, cộng đồng người hâm mộ thường coi tài liệu nguồn vượt trội hơn so với bản chuyển thể.

Tại Amazon, bạn có thể mua 14 tập đầu tiên của manga Tokyo Ghoul với giá 85,49 USD (thường là 150 USD) và tất cả 16 tập của Tokyo Ghoul:re với giá 101,40 USD (thường là 170 USD). Phiên bản đầu tiên của Tokyo Ghoul—xoay quanh con người lai giữa con người và ma cà rồng thời đại học Ken Kaneki—được đựng trong một chiếc hộp đựng nổi bật và bao gồm một tấm áp phích hai mặt độc quyền. Bộ hộp Tokyo Ghoul:re cũng đi kèm với một áp phích hai mặt độc quyền và cả hai ấn bản này đều có định dạng manga cùng kích thước giúp chúng dễ đọc, miễn là bạn có thể quen với cách đọc truyền thống từ phải sang trái định dạng truyện tranh Nhật Bản.

Bộ truyện Tokyo Ghoul đầu tiên, được viết và minh họa bởi Sui Ishida, là một bộ truyện giả tưởng đen tối tuyệt vời lấy bối cảnh ở một phiên bản thay thế của Tokyo, nơi Ghoul bí mật chung sống với con người. Kaneki, người bị biến thành nửa ma cà rồng sau cuộc chạm trán với một trong số họ, nhận ra mình trở thành cầu nối giữa cả hai xã hội trong khi anh đối phó với kẻ thù của cả hai bên. Nghệ thuật của Ishida đã nâng cao bản chất đen tối của bộ truyện này và trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc chọn bộ truyện này cho những người hâm mộ manga nhỏ tuổi trong gia đình mình, hãy lưu ý rằng bộ truyện này thường xuyên có hình ảnh bạo lực và đáng lo ngại xuyên suốt câu chuyện bi thảm của nó.

Tokyo Ghoul:re là phần tiếp theo lấy bối cảnh hai năm sau manga đầu tiên và giới thiệu một dàn nhân vật hoàn toàn mới cho loạt phim. Giống như người tiền nhiệm, nó chứa đựng nghệ thuật đẹp đến ám ảnh, những pha hành động tàn bạo và một câu chuyện mới về cuộc chiến bí mật giữa loài người và ma cà rồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số phim hoạt hình để xem, bạn có thể xem các ưu đãi này trên bộ hộp Blu-ray Digimon và Yu Yu Hakusho.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Chuyên Mục: anime 1
Bài trước
Sự tái sinh NBA 2K24 – Tìm Ronnie 2K ở đâu
Bài sau
The Witcher hiện có trò chơi hội đồng độc quyền của riêng mình