Bộ điều khiển Backbone One với USB-C hiện sẽ hỗ trợ Android và iPhone 15

Với việc Apple cuối cùng đã loại bỏ đầu nối Lightning để chuyển sang cổng USB-C trên iPhone 15 sắp ra mắt, Backbone đã công bố đổi thương hiệu cho dòng bộ điều khiển Android của mình. Bộ điều khiển Backbone, một chiếc giá đỡ mà bạn có thể đặt điện thoại vào và về cơ bản biến nó thành một máy chơi game cầm tay để tải xuống và các trò chơi trên đám mây, sẽ được nâng cấp để tương thích với cả dòng iPhone 15 và thiết bị Android.

Khách hàng hiện tại có thể mong đợi nhận được bản cập nhật thông qua ứng dụng Backbone cho bộ điều khiển USB-C (Android) hiện tại của họ bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, cho phép thiết bị của họ hoạt động với các mẫu iPhone 15 series. Đối với khách hàng mới, tất cả bộ điều khiển Backbone USB-C–bao gồm Backbone One cho Android và Backbone One: PlayStation Edition cho Android– sẽ có khả năng tương thích phổ quát.

Backbone One đã trở thành lựa chọn của GameSpot cho bộ điều khiển iPhone tốt nhất, nhưng với thay đổi mới này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hỗ trợ bộ điều khiển khi chuyển đổi giữa iOS và Android. Mặc dù bạn có thể chọn Backbone với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng PlayStation Edition là phiên bản đặc biệt nổi bật phản ánh thiết kế của bộ điều khiển PS5 DualSense với các nút mặt trong suốt và thiết kế toàn màu trắng. Nó cũng có thể kết nối với các phụ kiện PlayStation khác như tai nghe Pulse 3D qua Bluetooth và bạn có thể sử dụng nó để chơi bất kỳ trò chơi nào có sẵn trên điện thoại của mình.

Về cơ bản, đó là một Cổng PlayStation linh hoạt hơn với sự hỗ trợ cho các trò chơi khác và ở mức 100 đô la cho Backbone hoàn toàn mới, một sự thay thế hợp lý hơn nhiều cho thiết bị 200 đô la đó.

Và với việc iPhone 15 Pro được thiết lập để hỗ trợ nguyên bản các trò chơi AAA như bản làm lại Resident Evil 4, Assassin’s Creed Mirage và Resident Evil Village, các bộ điều khiển iOS chuyên dụng như Backbone One sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Apple tiết lộ iPhone 15 với USB-C, đơn đặt hàng trước bắt đầu vào thứ Sáu
Bài sau
Hướng dẫn thay pin khóa cửa vinhomes grand park