Bình tích

Chuyên Mục:
Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Tên : Bình tích size nhỏ / bình tích size lớn

Mô tả : Cá bình tích còn được gọi với tên khác là cá bình trà. Cá bình trà là một trong những loài cá nhỏ khá dễ nuôi, dễ thích nghi. Đặc biệt dễ sinh trưởng, phát triển trong môi trường có oxi yếu. Do những đặc tính dễ nuôi, dễ thích nghi của nó mà được nhiều anh em nuôi cá cảnh yêu thích. Bạn đã biết đến loài cá này chưa?

Thực ra, cá bình trà vốn có họ với cá trân châu, cá molly và cá hòa lan. Cá bình trà có nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt. Đặc biệt có tính hiền lành, sống theo từng đàn, sức sống tốt, khả năng sinh sản cao. Ngoài ra, do bản tính thích ăn rong rêu. Chẳng hạn như rêu đen, rêu tóc, tảo xanh… Nên cá bình trà cũng góp phần dọn dẹp vệ sinh trong hồ.

Tham khảo thêm các bài viết chia sẽ về Bình tích thường tại cacanhmini.com nhé.

Cá bình trà và cách nuôi cá bình trà

Thức ăn cho cá bình trà khỏe lên màu chuẩn

Top 5 loại cá bình trà đẹp được ưa chuộng nhất

Cách phân biệt cá bình trà đực và cái

Liên hệ tư vấn mua hàng

Bài trước
Cách nuôi cá Chuột Panda cá Chuột Gấu Trúc đáng yêu
Bài sau
Cá Chuột Panda cá Chuột Gấu Trúc Đuôi Dài siêu hot

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .