Bàn di chuột cỡ lớn Diablo 4 SteelSeries đang được bán tại Amazon

Dòng phụ kiện chơi game PC Diablo 4 của SteelSeries vẫn còn hàng sau vài tháng ra mắt. Trên thực tế, ngay bây giờ bạn có thể lưu trên bàn di chuột theo chủ đề XXL Diablo. Thông thường 50 USD, miếng lót chuột cỡ lớn SteelSeries QcK được giảm giá từ 50 USD xuống còn 42,50 USD tại Amazon.

Bàn di chuột Diablo 4 của SteelSeries thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ nó sẽ làm được. Đó là một tấm vải rộng có một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ Diablo 4. Tấm lót chuột QcK của SteelSeries có chất lượng cao và đi kèm với đế chống trượt. Chuột của bạn sẽ dễ dàng lướt trên tấm vải mịn trong khi tiêu diệt lũ quỷ. Lợi ích của một tấm lót chuột cỡ lớn như QcK là nó hoạt động như một tấm lót trên bàn cho cả bàn phím và chuột của bạn. Tấm lót chuột QcK đặc biệt này có kích thước 35,43 x 15,75 x 0,16 inch.

Bàn di chuột SteelSeries QcK XXL – Phiên bản Diablo 4

SteelSeries đã phát hành tai nghe và chuột chơi game được cấp phép chính thức cùng với miếng lót chuột. Mặc dù không được giảm giá hoàn toàn cho tất cả mọi người, nhưng các thành viên My Best Buy Plus/Total có thể nhận được tai nghe không dây Arctis Nova 7 theo chủ đề Diablo với giá 170 USD, giảm 30 USD so với giá niêm yết 200 USD. Chiếc Nova 7 này trông rất đẹp với tấm đệm tai màu đỏ ma quái và thiết kế headband độc đáo bao gồm dây đeo đàn hồi màu đỏ để tăng thêm sự thoải mái. Chiếc Nova 7 đặc biệt này hoạt động không dây với PC, PS4, PS5 và Nintendo Switch thông qua một dongle. Nó cũng có hỗ trợ Bluetooth và chạy lên đến 38 giờ cho một lần sạc đầy. Arctis Nova 7 là lựa chọn của chúng tôi cho tai nghe chơi game tốt nhất vào năm 2023, khi bạn cân bằng giữa giá cả và hiệu suất.

Để hoàn thiện bộ sản phẩm, còn có chuột không dây SteelSeries Aerox 5 với thiết kế Diablo 4. Vâng, nó trông giống như một chiếc dụng cụ bào phô mai ma quái, nhưng nó nhẹ, có thời lượng pin đáng kinh ngạc lên tới 180 giờ và độ nhạy 18.000 dpi. Của nó không đang được giảm giá, nhưng nếu có một khoảng trống hình con chuột Diablo 4 trong tâm hồn bạn, thì điều này có thể lấp đầy khoảng trống.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
Vỏ bảng điều khiển PS5 của Spider-Man đã được bán hết, nhưng bạn có thể đặt hàng trước một sản phẩm thay thế đầy phong cách
Bài sau
Nhận 14 tiểu thuyết đồ họa Halo chỉ với $18