Apple tiết lộ iPhone 15 với USB-C, đơn đặt hàng trước bắt đầu vào thứ Sáu

Apple đã trình làng iPhone 15 và iPhone 15 Pro trong một buổi phát trực tiếp đông người. Như bạn có thể tưởng tượng, iPhone mới có màn hình tốt hơn, bộ xử lý nhanh hơn và hàng loạt thay đổi về thiết kế lặp đi lặp lại. Đáng chú ý nhất là tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ bỏ cổng Lightning của Apple để chuyển sang USB-C. Và với iPhone 15 Pro, Apple đang tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chơi game với sự hỗ trợ riêng cho một số trò chơi AAA mà bạn thường mong đợi chỉ tìm thấy trên bảng điều khiển và PC, bao gồm cả bản làm lại Resident Evil 4, Resident Evil Village và Assassin’s Creed Mirage. Ngoài iPhone 15, Apple cũng tiết lộ đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Ultra 2 mới, mang đến những cải tiến đáng chú ý cho chiếc đồng hồ thông minh mang tính biểu tượng.

Tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ có sẵn để đặt hàng trước trực tiếp từ Apple và tại một số nhà bán lẻ chọn lọc vào thứ Sáu tuần này, ngày 15 tháng 9. Bạn cũng sẽ không phải đợi lâu để có được chiếc điện thoại mới trên tay vì iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào tháng 9 22.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về đơn đặt hàng trước iPhone 15 và Apple Watch, bao gồm tất cả các mẫu có sẵn và thời điểm bạn có thể chạm tay vào chúng.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Nguồn GameSpot.

Chuyên Mục: tin tức game 1
Bài trước
CoD: Tuần lễ MP miễn phí của Modern Warfare 2 được công bố, nhưng có một điểm thu hút lớn
Bài sau
Bộ điều khiển Backbone One với USB-C hiện sẽ hỗ trợ Android và iPhone 15